Từ bỏ Car Passion, Cường Đô La vẫn chơi siêu xe cùng ‘nhóm kín’

0
159

Cường Đô La và các thành viên của nhóm Car Passion cũ sẽ lập ra nhóm siêu xe mới với mục tiêu tổ chức các hành trình siêu xe lớn hơn, mang tầm quốc tế.

Tối 6/7, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) chia sẻ trên trang cá nhân về việc chia tay Hành trình siêu xe Car Passion sau gần 10 năm gắn bó.

Chia sẻ với Zing, theo anh Phương – trưởng đoàn Car Passion năm 2018 và 2019 – không chỉ riêng Cường Đô La mà tất cả thành viên đều quyết định từ bỏ cái tên Car Passion. Trong tương lai, nhóm sẽ không sử dụng tên Car Passion và cũng không có một cái tên chính thức nào. Zing đã liên hệ với Cường Đô La nhưng hiện anh vẫn giữ im lặng.

Cuong Do La nghi choi sieu xe anh 1

Cường Đô La cùng dàn siêu xe tại garage. Ảnh: Nguyen Quoc Cuong.

Năm 2011, Cường Đô La cùng Minh Nhựa đã sáng lập ra Hành trình siêu xe Car Passion. Không chỉ là sân chơi cho những người sở hữu siêu xe tại Việt Nam, Car Passion còn giúp kết nối, lan toả và truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Trong gần 10 năm tồn tại, Car Passion đã tổ chức hàng chục hành trình siêu xe, trong đó có 3 hành trình lớn nhất và gây tiếng vang nhiều nhất được tổ chức vào năm 2011, 2018 và 2019.

Chia sẻ trên trang cá nhân về lý do chia tay Hành trình siêu xe Car Passion, Cường Đô La cho biết anh cần dành nhiều thời gian cho những mục tiêu khác. Với bức ảnh chiếc ghế cho trẻ em trên siêu xe Ferrari, nhiều người đoán ra được doanh nhân này muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình vì anh và bà xã Đàm Thu Trang chuẩn bị đón con đầu lòng.

Cuong Do La nghi choi sieu xe anh 2

Dàn siêu xe tại hành trình Car Passion 2018. Ảnh: Dương Vũ Mạnh.

“Sau gần 10 năm hoạt động, các thành viên của Hành trình siêu xe Car Passion đã có tuổi và cần thời gian nhiều hơn cho sự nghiệp, gia đình. Tuy nhiên, niềm đam mê siêu xe của các thành viên vẫn cháy và chúng tôi vẫn tổ chức những hành trình siêu xe trong thời gian tới”, một thành viên Car Passion cho biết thêm.

Trưởng đoàn Car Passion chia sẻ với Zing: “Ở góc độ cá nhân, tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của Cường và sẽ luôn đồng hành cùng Cường trong thời gian tới. Cảm ơn Cường đã tạo ra sân chơi cho các tín đồ đam mê xe và lan tỏa đến cộng đồng qua những hoạt động thiện nguyện”.

Chia tay với Hành trình siêu xe Car Passion không phải là dấu chấm hết cho mối tình giữa Cường Đô La và siêu xe. Niềm đam mê siêu xe vẫn chảy trong người Cường Đô La và anh khó có thể bỏ những chiếc siêu xe. Trong vòng một năm nay, đại gia này đã mang về đến 4 siêu xe mới, bao gồm: McLaren 720S, Porsche 911 Carrera S, Ferrari F8 Tributo và Mercedes-AMG GT R.

Cuong Do La nghi choi sieu xe anh 3

Trong tương lai, nhóm Car Passion (cũ) sẽ không có tên chính thức, tên nhóm sẽ gắn với ý nghĩa của từng hành trình. Ảnh: Dương Vũ Mạnh.

Trong tương lai, Cường Đô La và các thành viên của Car Passion (cũ) vẫn sẽ hoạt động nhưng không lấy một cái tên chính thức. Thay vào đó, tên nhóm sẽ gắn với ý nghĩa riêng của mỗi hành trình.

Cường Đô La dừng hành trình siêu xe sau 10 năm

Cường Đô La cho biết anh quyết định dừng lại niềm đam mê siêu xe để tập trung cho những mục tiêu khác.

Chi tiết McLaren 650S Spider đầu tiên tại Cần Thơ

Tuy không phải là siêu xe đầu tiên về Cần Thơ, chiếc McLaren 650S Spider lại gây chú ý bằng lai lịch khá đặc biệt cùng hệ thống ống xả hàng hiệu.

Harley-Davidson Street Glide CVO ngầu hơn với các trang bị hàng hiệu

Chưa hài lòng với chiếc Harley-Davidson Street Glide CVO nguyên bản, một chủ xe tại Hà Nội đã chi ra số tiền khá lớn để lắp thêm loạt trang bị hàng hiệu.

Nguồn: Zingnews