Tưng bừng khai trương đại lý Chevrolet 3S Phú Mỹ Hưng

0
763
chevrolet-3s-phu-my-hung-khai-truong
Khai trương đại lý Chevrolet 3S Phú Mỹ Hưng

Khách hàng mua xe ô tô sẽ có thêm thuận tiện về khoảng cách vì sư ra đời của Chevrolet 3S Phú Mỹ Hưng. General Motors Việt Nam và SAVICO đã khai trương đại lý Chevrolet 3S Phú Mỹ Hưng tối qua 08.09. Đây là đại lý Chevrolet thứ 5 tại TP.HCM và thứ 21 trên phạm vi toàn quốc.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Chevrolet. Khu vực trưng bày có diện tích 489m2 – nơi trưng bày tất cả các dòng xe của Chevrolet đang bán tại Việt Nam hiện nay. Khu vực này cũng có phòng chờ tiện nghi tạo thuận lợi cho khách hàng.

le-khai-truong-chevrolet-phu-my-hung
Khu vực dịch vụ của Chevrolet Phú Mỹ Hưng – một xưởng dịch vụ rộng hơn 2.000m2

Khu vực dịch vụ của Chevrolet Phú Mỹ Hưng – một xưởng dịch vụ rộng hơn 2.000m2 nằm ngay bên cạnh – đang được tiếp tục xây dựng hoàn thiện và dự kiến đưa vào hoạt động trong thời gian 2 năm tới.

Là một đại lý Chevrolet được đầu tư và vận hành hoạt động bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO), Chevrolet Phú Mỹ Hưng toạ lạc tại toà nhà IPC Tower trên đại lộ Nguyễn Văn Linh (đối diện Vivo City), nằm trong khu vực tập trung một loạt đại lý của các thương hiệu xe hơi hàng đầu khác. Ngoài ra, đây cũng là đại lý Chevrolet đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình khu trưng bày và dịch vụ nằm bên trong toà nhà văn phòng.

chevrolet-3s-phu-my-hung
Chevrolet Phú Mỹ Hưng là đại lý thứ 2 của chúng tôi khai trương trong Tháng 09

Chủ đầu tư của đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng là SAVICO – một công ty cổ phần đang tập trung phát triển ở ba lĩnh vực: dịch vụ thương mại; dịch vụ bất động sản và dịch vụ du lịch. SAVICO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ô tô. Các đối tác hiện nay của SAVICO có thể kể đến như Chevrolet, Toyota, Honda, Volvo, Ford, Hyundai, Suzuki, Fuso, Hino và VEAM.

Có mặt tại buổi lễ khai trương Chevrolet Phú Mỹ Hưng, ông Sumito Ishii – Tổng Giám đốc GM Việt Nam phát biểu: “Chevrolet Phú Mỹ Hưng là đại lý thứ 2 của chúng tôi khai trương trong Tháng 09, sau đại lý Chevrolet Vinh được khai trương 2 ngày trước (06.09) tại khu vực miền Trung Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trên khắp cả nước”.

Theo Nghe Nhin Việt Nam