Tương lai BMW i8 sẽ nâng cấp lên 750 mã lực từ ba động cơ điện

0
578
bmw i8 nang cap 750 ma luc
Tương lai BMW i8 sẽ nâng cấp lên 750 mã lực từ ba động cơ điện

Tương lai BMW i8 sẽ nâng cấp lên 750 mã lực từ ba động cơ điện và có phạm vi hoạt động 500 Km

Tháng trước, chúng tôi đưa tin rằng BMW đang chuẩn bị một mẫu i8 hoàn toàn bằng điện. Như một phần của quá trình phát triển thế hệ thứ hai của xe. Bây giờ, một bảng tin mới từ tạp chí Automobile Magazine đã có nhiều chi tiết hơn. Thú vị nhất trong số đó là một số cường độ tạo phách Lamborghini mới.

Theo Aotomobile (và như chúng tôi đưa tin), BMW vẫn sẽ cung cấp cho ba động cơ điện không chổi điện i8 của thiết kế riêng. Và một pin bền bỉ đáng kể, 300 dặm mỗi lần sạc. Trong khi mỗi động cơ trên mẫu thử nghiệm của BMW bơm ra 268 mã lực – mà có thể thêm vào tổng cộng 804 – Automobile tuyên bố thông số sản phẩm i8 sẽ đạt 750 mã lực. Nó cần phải được lưu ý rằng công suất không phải là luôn luôn được them vào ngay tức thì trong hệ thống hybrid và điện. BMW đang thực hiện nâng cấp tính năng rất lớn cho i8 thế hệ thứ hai – bugi đánh lửa. Hiện nay chỉ bơm ra 357 mã lực trong khi mô hình thay đổi phải đến năm 2017 sẽ tăng con số đó phỏng chừng là 420 mã lực. Dù thế nào đi nữa, vẫn khiêm tốn nếu so sánh với 750.

Bảng tin của Automobile phù hợp với câu chuyện trước đây của chúng tôi. Trong đó đặt hai động cơ điện trên trục sau và một phía trước, cho tất cả các bánh lái i8. Nhưng Automobile đi một bước xa hơn và tuyên bố rằng không chỉ i8 truyền công suất đến tất cả bốn bánh xe. Nhưng sẽ sử dụng từng hệ thống lái, hệ thống cầu xe, mẫu xu hướng xe thể thao mới nhất, sẽ được thêm vào. Vector Mô-men xoắn sẽ giúp đưa công suất xuống đầu nối, và giúp đỡ nhiều hơn một chút với hệ thống lái. Trong khi một hệ thống treo tiên tiến sẽ quét đường phía trước và điều chỉnh giảm xóc phù hợp. Đại loại như bộ điều khiển xe thần kỳ của Mercedes.

Automobile đưa tin i8 tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022, mặc dù có dấu hiệu cho thấy rằng sự ra mắt có thể lùi sang năm sau.