Ưu đãi 30 triệu đồng khi mua xe Hyundai Santafe, Tucson, Elantra

0
1113
Ưu đãi 30 triệu đồng khi mua xe Hyundai Santafe, Tucson, Elantra

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được chiếc xe phù hợp với ngân sách cá nhân. Từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9, Hyundai Thành Công (HTC) thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra với mức ưu đãi 30 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho tất cả hệ thống đại lý của HTC trên toàn quốc.

Thị trường ôtô Việt Nam năm 2016 chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ về doanh số khi các kỷ lục kinh doanh theo từng tháng của năm 2016 liên tiếp được thiết lập. Đóng góp cho những con số tăng trưởng ấn tượng đó là sự vững vàng của những mẫu xe truyền thống, đã gây dựng được thương hiệu với khách hàng. Cùng với đó là sức hấp dẫn của những model xe mới, tạo nên sự thu hút mạnh mẽ của thị trường.

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được chiếc xe phù hợp với ngân sách cá nhân, từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9, Hyundai Thành Công (HTC) thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra với mức ưu đãi 30 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho tất cả hệ thống đại lý của HTC trên toàn quốc.

Đại diện HTC cho biết: “Chương trình ưu đãi dành cho Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của HTC. Mục đích của việc ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có được chiếc xe yêu thích một cách dễ dàng hơn, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng của HTC”.

hyundai-santafe-uu-dai-giam-gia
SantaFe ghi dấu ấn với khách hàng bởi vẻ ngoài hiện đại

Hyundai SantaFe là mẫu SUV đắt khách hàng đầu của Hyundai khi đạt doanh số hơn 4.000 xe chỉ trong chưa đầy một năm được lắp ráp tại Việt Nam (12/2014-11/2015). SantaFe ghi dấu ấn với khách hàng bởi vẻ ngoài hiện đại, cảm hứng Storm Edge (biên bão), hệ thống đèn HID, lazang hợp kim 19 inch.

Xe nổi bật với các trang bị hiện đại và phong phú như cửa sổ trời toàn cảnh panorama, DriveMode 3 chế độ lái, phanh tay điện tử, màn hình AVN 8 inch tích hợp bản đồ Việt Nam. Trái tim của xe là động cơ xăng Theta II 2.4L hoặc động cơ Diesel R 2.2L CRDi, cùng với hệ dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh, đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM, EBD, DBC, HAC, TCS…

hyundai-tucson-uu-dai-30-trieu
Phiên bản Tucson 2016 được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 8/2015

Hyundai Tucson là mẫu crossover thành công của Hyundai trên thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Phiên bản Tucson 2016 được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 8/2015 cho đến nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc.

Xe nổi bật với thiết kế theo cảm hứng “điêu khắc dòng chảy 2.0”với lưới tản nhiệt hình lục giác mạ crom đặc trưng, hệ thống đèn chiếu sáng phong cách châu Âu gồm bóng LED kép kết hợp cùng dải đèn LED chạy ban ngày. Xe nổi bật với những trang bị cao cấp như phanh tay điện tử, AutoHold, DriveMode 3 chế độ lái, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế da cao cấp. Xe sử dụng động cơ Nu 2.0L mạnh mẽ đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí, cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM, EBD, DBC, HAC, TCS…

hyundai-elantra-2016-khuyen-mai
Xe được trang bị động cơ Nu 2.0L hoặc Gamma II 1.6L đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí

Hyundai Elantra 2016 là mẫu sedan hạng C vừa được HTC giới thiệu vào tháng 7. Dòng xe này ngay lập tức đã gây nên sức hút trên thị trường với hơn 1.000 đơn hàng trước thời điểm ra mắt. Xe sở hữu thiết kế hiện đại với cảm hứng “điêu khắc dòng chảy 2.0” cùng phong cách coupe thể thao 4 cửa với hệ số cản gió thấp nhất trong phân khúc – chỉ 0,27Cd.

Xe được trang bị những tùy chọn cao cấp như Drive Mode 3 chế độ lái, màn hình cảm ứng AVN 7 inch, cảm biến áp suất lốp, hệ thống hỗ trợ đỗ xe PAS với 8 cảm biến trước sau và camera lùi. Xe được trang bị động cơ Nu 2.0L hoặc Gamma II 1.6L đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí và những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM, HAC…

Theo Zing news