“Ưu đãi vàng” khi khách hàng mua xe Mercedes trong tháng 6

Mới đây, Mercedes-Benz Vietnam Star đã tung ra chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 6 khi khách hàng mua một số dòng xe

0
561

Mới đây, Mercedes-Benz Vietnam Star đã tung ra chương trình khuyến mãi lớn trong năm khi khách hàng mua những dòng xe như: GLE, GLS, A, CLA, GLA, V-Class tại tất cả các đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star trên toàn quốc.

Theo thông tin khuyến mãi từ Mercedes-Benz Vietnam Star, từ ngày 12/6 đến ngày 30/6/2017, khách hàng khi lựa chọn mua 1 trong 6 dòng xe nói trên sẽ nhận rất nhiều ưu đãi trong chương trình khuyến mãi tại tất cả các đại lý Vietnam Star trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng có cơ hội nhận được 5 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng trong chương trình khi mua các dòng xe Mercedes-Benz kể trên tại đại lý Vietnam Star trên toàn quốc.

Ngoài ra, 4 khách hàng may mắn nhất khi mua xe mới tại Mercedes-Benz Vietnam Star trong tháng 6 sẽ nhận được chuyến du lịch đến Đức và cùng tìm hiểu lịch sử cũng như tham quan đại bản doanh, các địa điểm gắn liền với thương hiệu Mercedes-Benz.

"Ưu đãi vàng" khi khách hàng mua xe Mercedes trong tháng 6
“Ưu đãi vàng” khi khách hàng mua xe Mercedes trong tháng 6

Tổng số giải thưởng bao gồm:

5 cơ hội sở hữu tài khoản TP Bank trị giá 30 triệu đồng. Đây là những chương trình khuyến mại mới nhất từ hãng xe hơi Đức tung ra dành cho khách hàng trong tháng 6 năm nay.

01 năm bảo hiểm 02 năm bảo dưỡng 03 năm bảo hành 04 cơ hội khám phá đại bản doanh Mercedes-Benz tại Đức.

Mỗi cuối tuần, Mercedes-Benz Vietnam Star còn tổ chức chương trình Mercedes Café kết hợp lái thử xe hơi hoặc các chuyên đề về công nghệ, điển hỉnh như dòng xe Mercedes-Benz A-Class sẽ được trang bị công nghệ bán tự động trong tương lai. Qua đó, giúp các khách hàng có không gian thư giãn và tìm hiểu thêm về thương hiệu xe hơi hạng sang đến từ Đức.

Hơn nữa, khách hàng khi đến trung tâm bán hàng và dịch vụ của Vietnam Star sẽ được tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao gồm: Hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng.