Va chạm với xe tải, Mazda3 bị vò nát trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, chiếc Mazda 3 mang biển kiểm soát Thái Nguyên đã đâm vào đuôi xe tải chạy cùng chiều ở tốc độ cao.

0
499
Va chạm với xe tải, Mazda3 bị vò nát trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên
Va chạm với xe tải, Mazda3 bị vò nát trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Vào đêm qua, ngày 18/8, trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đoạn qua địa phận phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ va chạm giữa chiếc ô tô con mang nhãn hiệu Mazda 3 đời cũ màu trắng và xe tải.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường tai nạn, chiếc Mazda 3 mang biển kiểm soát Thái Nguyên đã đâm vào đuôi xe tải chạy cùng chiều ở tốc độ cao. Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển chiếc Mazda 3 đã bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, chiếc Mazda 3 bị vò nát.

Chiếc Mazda3 bị hỏng nặng sau tai nạn.
Chiếc Mazda3 bị hỏng nặng sau tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mazda 3 bị biến dạng hoàn toàn, nằm trên làn dừng khẩn cấp của đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Kính chắn gió trước và sau của chiếc sedan cỡ C vỡ nát. Toàn bộ phần cản trước và lưới tản nhiệt của chiếc Mazda3 đã bị bung ra.

chiếc Mazda3 bẹp dúm.
chiếc Mazda3 bẹp dúm.

Không dừng ở đó, phần trục trước của xe đã bị gãy và bánh trước bên trái long ra. Phần nóc của chiếc Mazda3 cũng bị bẹp dúm. Bên trong chiếc Mazda 3, túi khí có vẻ đã bung ra.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.