Vào điểm mù container, một người đàn ông tử vong tại chỗ trên đường Nguyễn Thị Định, TP Hồ Chí Minh

0
112

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đoạn đường Nguyễn Thị Định, Cát Lái, TP Hồ Chí Minh khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ dưới gầm xe container khiến nhiều người bàng hoàng. Được biết, người đàn ông điều khiển xe máy đã đi vào điểm mù xe đầu kéo khiến vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn chết người tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng trưa nay 15/6/2020 tại địa điểm là ngã tư Nguyễn Thị Định giao với đường vào công ty xi măng Holcim hay còn gọi là Hoa Sim thuộc Cát Lái, Quận 2, TP. HCM. Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 59T2-274.03 đã va chạm với một xe container mang BKS 51D-180.43 và tử vong ngay dưới bánh xe.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Một số người tham gia giao thông chứng kiến vụ tai nạn cho biết do người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển nhanh, đúng lúc xe đầu kéo đáng rẽ phải vào đường đến công ty xi măng gần đó nên đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc. Chiếc xe máy sau cú đâm ngang xe container đã bị hư hỏng dàn đầu và nằm dưới gầm của chiếc xe ô tô.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và phối hợp tìm kiếm danh tính nạn nhân.

Lan Tôn

<script>

var all_links = document.querySelectorAll(“div.customer-image-crop a”);

for(var i=0; i<all_links.length; i++){
all_links[i].removeAttribute(“href”);
}

</script>