Vé Chặng Đua F1 Đã Bị Hoãn Được Xử Lý Như Thế Nào?

0
13
Mới đây, ban tổ chức chặng đua F1 Hà Nội đã lên tiếng về việc xử lý vé mời để đảm bảo quyền lợi cho người mua sau khi chăng đua này bị hoãn.

Ngày 20/3 vừa qua, bên phía Vietnam Grand Prix (VGPC) lên tiếng thông báo chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 chỉ hoãn tổ chức, toàn bộ vé sự kiện này đều được giữ nguyên giá trị.

Trước đó vào ngày 13/3, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên chặng đua F1 được thông báo tạm hoãn nhằm giữ an toàn cho khán giả và các đội xe tham gia.

Hiện UBND thành phố Hà Nội cùng với VGPC đang nỗ lực đàm phán cùng Liên đoàn Ôtô thế giới (FIA) và Tập đoàn xe đua Formula 1 để đưa ra lịch trình phù hợp trong thời gian tới.

“Xin thông báo, chặng đua chỉ tạm hoãn chứ không hủy. Hiện tại các bên tổ chức vẫn tiếp tục thảo luận tích cực để đưa ra thời gian biểu phù hợp cho việc tổ chức chặng đua, ưu tiên đảm bảo an toàn cho người tham gia.” – đại diện ban tổ chức F1 VinFast Vietnam Grand Prix phát biểu.

Bên phía đơn vị tổ chức cũng nhấn mạnh, toàn bộ vé đã bán ra khách hàng sẽ được bảo lưu tất cả quyền lợi. Khách hàng được quyền đổi vé khi chặng đua công bố lịch trình mới, hoặc hủy vé và hoàn tiền mà không mất thêm chi phí nào khác.

Đối với những khách hàng đã mua vé thì sẽ được bảo lưu toàn bộ các quyền lợi. Hiệu lực của vé sẽ tự cập nhật theo lịch trình của chặng đua, dự kiến lịch trình sẽ được công bố trong 1-2 tháng tới với sự phê chuẩn của F1 và FIA.

Các vé đã phát hành trong thời gian vừa qua, người mua sẽ được đổi vé mới mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào.

Đối với trường hợp khách hàng không tiếp tục tham gia đồng hành cùng chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020, sau khi công bố lịch đua mới, nếu khách hàng không thể thay đổi lịch, những thủ tục hủy vé và hoàn tiền sẽ được ban tổ chức tiến hành.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết