“Vén màn” hai chiếc Mercedes-Benz X-Class concept tại Geneva 2017

Các khách tham quan tại Geneva 2017 sắp diễn ra sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng Mercedes-Benz X-Class. Mẫu concept hoàn toàn mới.

0
592
"Vén màn" hai chiếc Mercedes-Benz X-Class concept tại Geneva 2017

Các khách tham quan tại Geneva 2017 sắp diễn ra sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng Mercedes-Benz X-Class. Mẫu concept hoàn toàn mới của thương hiệu “ngôi sao ba cánh”.

Mercedes đánh dấu cho lần xuất hiện đầu tiên của chiếc xe bán tải tại một cuộc triển lãm hồi tháng 10/2016. Hai nghiên cứu này có tên là Powerful Adventurer và Stylish Explorer.

Powerful Adventurer lại tạo điểm nhấn nhờ những tấm ốp thân xe bằng nhôm được bổ sung thêm
Powerful Adventurer lại tạo điểm nhấn nhờ những tấm ốp thân xe bằng nhôm được bổ sung thêm

Powerful Adventurer lại tạo điểm nhấn nhờ những tấm ốp thân xe bằng nhôm được bổ sung thêm, khoảng sáng gầm xe được gia tăng và trang bị lốp xe off-road. Trong khi đó, Stylish Explorer được hoàn thành trong màu sơn trắng, cung cấp một trải nghiệm cao cấp hơn với nội thất sang trọng, bánh xe hợp kim 22 inch thể thao.

Stylish Explorer được hoàn thành trong màu sơn trắng
Stylish Explorer được hoàn thành trong màu sơn trắng

Những chiếc bán tải Mercedes X-Class mới sẽ được sản xuất tại nhà máy tương tự như Renault, ở Barcelona, Tây Ban Nha, cho các thị trường châu Âu, Úc và Nam Phi. Trong khi phiên bản dành cho Mỹ Latinh sẽ được lắp đặt tại nhà máy ở Cordoba, Argentina, bắt đầu từ năm 2018.

Được xây dựng dựa trên nền tảng giống như Nissan Navara
Được xây dựng dựa trên nền tảng giống như Nissan Navara

Khả năng ra mắt cho thị trường Mỹ hiện đang được xem xét. Nếu được chấp thuận., những chiếc pick-up của Mercedes-Benz có thể sẽ được sản xuất tại một cơ sở nhà máy tại Mỹ. Vì một nhà máy ở Argentina là không thể cùng lúc đáp ứng được quá trình sản xuất cho hai thị trường.

Được xây dựng dựa trên nền tảng giống như Nissan Navara, nền tảng này cũng được chia sẻ với Renault Alaska mới. Mercedes-Benz X-Class sẽ được bán ở châu Âu trong khoảng cuối năm nay.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Mercedes.