Vén màn Hyundai Venue FLUX với thiết kế ấn tượng hơn

0
93

Hyundai Venue là mẫu SUV cỡ B hoàn toàn mới đã lần đầu tiên trình làng vào hồi tháng 11 năm ngoái. Sau 7 tháng, hãng Hyundai quyết định vén màn phiên bản đặc biệt mang tên FLUX của Venue tại thị trường Hàn Quốc.

Hyundai Venue FLUX trình làng tại thị trường Hàn Quốc

So với bản thường, Hyundai Venue FLUX sở hữu thiết kế ngoại thất riêng biệt như lưới tản nhiệt với mắt lưới hình tam giác mạ crôm. Thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng đến thiết kế lưới tản nhiệt kim cương của xe sang Mercedes-Benz. Lưới tản nhiệt này có thiết kế khá thanh lịch và đương nhiên là đẹp hơn trang bị của Hyundai Venue bản thường.

Lưới tản nhiệt ấn tượng của Hyundai Venue FLUX

Vòng sang bên sườn, chúng ta sẽ bắt gặp logo trên cột C. Logo này được sơn màu xanh cốm tương tự một số chi tiết ngoại thất khác trên cản trước/sau, hốc bánh, cửa, vỏ gương ngoại thất và nóc. Thiết kế này mang đến ngoại hình phối 2 tông màu tương phản khá ấn tượng cho Hyundai Venue FLUX.

Chi tiết màu xanh cốm trên cản trước…

… và cản sau của Hyundai Venue FLUX

Vỏ gương ngoại thất…

… và hốc bánh đều được sơn màu xanh cốm làm điểm nhấn

Đường kẻ màu xanh cốm trên sườn xe

Nóc cũng được sơn màu tương phản, mang đến diện mạo độc đáo hơn cho xe

Bên trong Hyundai Venue FLUX cũng có những điểm nhấn màu xanh cốm, tạo cảm giác “tông xuyệt tông”, ví dụ như núm xoay chọn chế độ lái, núm chỉnh điều hòa, nút chỉnh trên cửa gió điều hòa và chỉ khâu nội thất.

Nội thất bên trong Hyundai Venue FLUX

Các núm xoay trong Hyundai Venue FLUX cũng được sơn màu xanh cốm

Ngoài những điều chỉnh trong thiết kế như trên, Hyundai Venue FLUX chẳng có gì khác biệt so với bản thường. Xe vẫn sở hữu chiều dài 4.040 mm, rộng 1.770 mm, cao 1.585 mm và chiều dài cơ sở 2.520 mm.

Tại thị trường Hàn Quốc, Hyundai Venue FLUX có những trang bị đáng chú ý như hệ thống đèn Composite Light đặc trưng với cụm đèn LED định vị ban ngày nằm trên đèn pha chính, màn hình thông tin giải trí 8 inch, nút bấm khởi động máy và cửa sổ chỉnh điện.

Nằm bên dưới nắp ca-pô là khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,6 lít với công suất tối đa 123 mã lực và mô-men xoắn cực đại 154 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn hoặc CVT. Khi kết hợp với hộp số CVT, động cơ này tiêu thụ lượng xăng trung bình 13,7 km/lít (khoảng 7,3 lít/100 km). Ngoài ra, xe còn có 3 chế độ lái là Normal, Sport và Eco.

Động cơ của Hyundai Venue FLUX không có gì khác bản thường

Cuối cùng là những trang bị an toàn như cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo ngủ gật và hỗ trợ đèn pha.

Tại thị trường Hàn Quốc, giá xe Hyundai Venue FLUX khởi điểm từ 21,5 triệu Won (khoảng 414,7 triệu đồng).

Lan Quyên

<script>

var all_links = document.querySelectorAll(“div.customer-image-crop a”);

for(var i=0; i<all_links.length; i++){
all_links[i].removeAttribute(“href”);
}

</script>