Vespa Primavera được bổ sung thêm phiên bản màu đỏ giống Vespa 946

0
106

Trong quá khứ, Piaggio đã từng ra mắt phiên bản Vespa 946 RED với giá bán hơn 400 triệu đồng để đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AIDS, vì mục đích tốt đẹp này nên Vespa 946 RED đã được nhiều khách hàng trên toàn thế giới ủng hộ.

Tiếp nối hoạt động này, Piaggio cũng vừa bổ sung phiên bản RED đặc biệt cho mẫu xe tay ga thời trang Vespa Primavera tại thị trường Việt Nam. 

Vespa Primavera RED chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Vespa Primavera RED chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Theo đó, phiên bản đặc biệt Vespa Primavera RED vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế mang đậm phong cách Ý cùng với khung thép liền khối được sơn màu đỏ tươi, biểu trưng cho Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS. Không chỉ dừng ở màu sơn ngoại thất, ngay cả vành bánh xe cũng được sơn màu đỏ bóng đồng điệu, làm nên tổng thể xe rất đẹp, độc đáo và tinh xảo đến từng chi tiết.

Vespa Primavera RED vẫn sở hữu những đường nét thời trang nhưng khoác lên màu sơn đỏ rất bắt mắt.

Vespa Primavera RED vẫn sở hữu những đường nét thời trang nhưng khoác lên màu sơn đỏ rất bắt mắt.

Phiên bản Vespa Primavera RED còn được trang bị yên xe màu đỏ bằng chất liệu da đem lại sự khác biệt cùng với thiết kế yên được lấy cảm hứng từ yên xe của huyền thoại Vespa 946. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt còn là logo Vespa (RED) màu trắng nổi bật trên yếm xe, cạnh chiếc cà vạt đặc trưng của Vespa Primavera.

Logo Vespa RED đặt ngay yếm trước đầu xe.

Logo Vespa RED đặt ngay yếm trước đầu xe.

Vespa Primavera RED vẫn được trang bị động cơ I-Get 125cc xi lanh đơn 4 thì tích hợp phun xăng điện tử và được làm mát bằng gió. Với trang bị này, Vespa Primavera RED vẫn có khả năng sản sinh công suất tối đa khoảng 10,6 mã lực tại vòng tua máy 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Xe cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS rất an toàn cho người vận hành.

Vespa Primavera RED có giá bán tới 82,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Vespa Primavera RED có giá bán tới 82,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Theo Piaggio Việt Nam, giá xe Vespa Primavera RED tại Việt Nam được niêm yết ở mức 82,5 triệu đồng, đắt hơn 8 triệu đồng so với giá bán tiêu chuẩn của Vespa Primavera. Trong đó, mỗi chiếc Vespa Primavera RED được bán ra sẽ dành 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) để đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AIDS. Đóng góp này của Vespa Primavera RED sẽ tạo điều kiện cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AIDS đảm bảo hơn 500 ngày điều trị thuốc cho bệnh nhân HIV và giúp ngăn việc truyền bệnh AIDS từ người mẹ mắc bệnh sang con.

Hoàng Hiển