Video: 2 cô gái đi xe máy ngã nhào trước đầu xe ô tô vì vệt dầu loang trên đường

0
98

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh 2 chiếc xe máy bất ngờ trượt bánh và ngã nhào khi di chuyển trên đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội khiến không ít người xem bức xúc và cho rằng cần truy tìm ai là người gây ra vết dầu loang này.

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô cho thấy, vụ việc này xảy ra gần ngã tư Dương Đình Nghệ hướng đi Phạm Văn Đồng. Theo đó, khi các phương tiện đang quẹo trái để vào đường Phạm Hùng thì bất ngờ phát hiện có một nam thanh niên điều khiển xe máy bị ngã xe ngay giữa đường.

ywwzvo 7f81

Đúng lúc này, có hai cô gái di chuyển trên một chiếc xe máy chạy ngay phía sau nam thanh niên cũng ngã nhào ra đường. Nguyên nhân vụ việc này được xác định là do mặt đường có vết dầu loang nên khiến hai chiếc xe máy này bị trượt bánh.

Đáng chú ý là lúc hai cô gái đi xe máy ngã nhào xuống đường, chiếc xe ô tô gắn camera hành trình quay lại vụ việc này đang lao đến nhưng rất may mắn là tài xế di chuyển khá chậm nên đã kịp phanh xe lại và đánh lái sang trái để tiếp tục lưu thông.

2 cô gái đi xe máy ngã nhào trước đầu xe ô tô vì vệt dầu loang trên đường. Video: MXH

Theo chia sẻ người đăng video này lên mạng xã hội, vệt dầu loang kéo dài trên mặt đường là nguyên nhân khiến 2 chiếc xe máy ngã nhào ra giữa đường. Nhiều ý kiến bức xúc trước sự việc vì cho rằng việc để dầu loang kéo dài trên mặt đường là một hành động “giết người”.

Rất may là khi hai chiếc xe máy trượt bánh làm 1 thanh niên và 2 cô gái ngã xuống đường không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Lan Anh