Video: Chạy qua vũng nước, ô tô lao vào dải hộ lan trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn

0
185

Vào khoảng 13 giờ 45 phút chiều hôm 14/6/2020 vừa qua, tại Km 52 trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, đã xảy ra một vụ tai nạn ô tô đáng chú ý. Camera giám sát trên cao của cao tốc đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô màu xanh mang biển kiểm soát 14P-2266 đang lưu thông trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn theo hướng từ huyện Vân Đồn đi thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Khi đi qua một vũng nước trên làn trong cùng bên trái, tài xế ô tô đã bị mất lái.

Hậu quả là chiếc ô tô này đã lao sang bên phải và tông vào dải hộ lan. Cú va chạm mạnh khiến chiếc ô tô xoay vòng rồi tông tiếp phần đuôi vào dải hộ lan. Chiếc ô tô chỉ chịu dừng lại sau khi trôi sang bên trái và va chạm nhẹ vảo dải phân cách giữa cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Rất may, không có ai tử vong trong vụ tai nạn này. Tài xế điều khiển chiếc ô tô mang biển số xe Quảng Ninh chỉ bị thương nhẹ. Cũng nhờ có dải hộ lan mà chiếc ô tô không lao xuống vực bên dưới, nếu không hậu quả sau vụ tai nạn có thể còn nghiêm trọng hơn nhiều.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô bị hư hỏng đáng kể. Cả phần đầu xe và đuôi xe đều bị vỡ nát. Các mảnh vỡ của chiếc ô tô nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng ở đầu lẫn đuôi xe

Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng ở đầu lẫn đuôi xe

Nhận được tin báo, Ban quản lý cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đã nhanh chóng có mặt để đưa người bị nạn đi cấp cứu và di chuyển chiếc ô tô khỏi hiện trường để đảm bảo an toàn giao thông trên toàn tuyến. Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên