Video: Chạy vào làn BRT bị CSGT yêu cầu dừng xe, tài xế đánh lái cho xe bán tải “thông chốt”

0
82

Gần đây, một video quay lại từ camera hành trình của xe ô tô cho thấy, khi hàng dài các phương tiện đang chấp hành khá tốt việc tham gia giao thông trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội thì có trường hợp một chiếc xe bán tải ngang nhiên chạy vào làn xe BRT.

Đoạn video quay lại cho thấy, vụ việc này xảy ra vào lúc 20 giờ 30 phút, tối ngày 25 tháng 6 năm 2020 trên đường Tố Hữu, hướng đi Khuất Duy Tiến. Trong đó, chiếc xe bán tải chạy với tốc độ khá nhanh trên làn BRT và nhanh chóng bị một cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe.

Chạy vào làn BRT bị CSGT yêu cầu dừng xe, tài xế đánh lái cho xe bán tải “thông chốt”

Tài xế sau vài giây lưỡng lự cũng cho xe đánh lái về bên phải để tấp vào lề đường, nơi có một chốt các cảnh sát giao thông đang đứng giải quyết.

Tuy nhiên, ngay sau khi cho xe chuyển làn, tài xế đã trả lái và “thông chốt” lực lượng chức năng trước sự ngỡ ngàng của những người dân tham gia giao thông.

untitled f144

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, cùng lúc tài xế xe bán tải “thông chốt” cảnh sát giao thông, lực lượng chức năng còn phát hiện một xe máy phóng nhanh trên làn BRT nên một chiến sỹ cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên người điều khiển xe máy cũng cho xe tăng ga bỏ chạy.

Hành động của người điều khiển xe bán tải và cả người điều khiển xe máy “thông chốt” cảnh sát giao thông khiến không ít người tham gia giao thông phải ngao ngán.

Lan Anh