Video: Không chấp hành hiệu lệnh, xe tải bị lực lượng CSGT dùng súng trấn áp tại Lạng Sơn

0
88

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn video clip được cắt ra từ camera hành trình của một chiếc xe tải di chuyển trên Quốc lộ 1A đoạn qua TP Lạng Sơn. Điểm đáng chú ý trong đoạn video clip khiến nhiều người tò mò là lực lượng CSGT đã phải dùng tới súng cao su để trấn áp đối với chiếc xe tải và tài xế bất tuân hiệu lệnh.

Video CSGT dùng súng cao su trấn áp xe tải bất tuân hiệu lệnh trên QL1A

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h15′ sáng ngày 27/6/2020 trên đoạn đường qua KM 19+700 thuộc QL1A đoạn qua TP Lạng Sơn. Vào thời điểm trên, chiếc xe tải do lái xe Đào V.T (SN1989, quê Hà Tĩnh) đang di chuyển thì bất ngờ gặp lực lượng CSGT đang đi tuần tra. Phát hiện tài xế vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe, không cài dây an toàn nên đã sử dụng xe chuyên dụng đuổi theo và ra hiệu lệnh cho tài xế dừng xe, tấp vào lề đường. 

Lực lượng CSGT phải sử dụng súng cao su để trấn áp chiếc xe tải

Lực lượng CSGT phải sử dụng súng cao su để trấn áp chiếc xe tải

Thế nhưng, tài xế xe tải không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe mà điều khiển cho xe chạy tiếp. Cho đến khi lực lượng CSGT phải sử dụng súng cao su chĩa về phía chiếc xe để uy hiếp thì chiếc xe này mới chịu dừng lại. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã lập biên bản, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật đối với tài xế Đ.V.T.

Rất may, sự việc không có thiệt hại về người và tài sản.

Lan Tôn

Nguồn: Tinxe.vn