Video: Nam học sinh đi xe đạp điện chạy lấn làn, đối đầu ô tô tại Hà Nam

0
106

Vào khoảng 16 giờ 45 phút chiều hôm 20/6/2020 vừa qua, trên đương 974, đoạn qua địa bàn xã Tiêu Động, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại được diễn biến sự việc.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Hà Nam

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nam học sinh không đội mũ bảo hiểm đang điều khiển xe đạp điện ở tốc độ khá cao. Nam học sinh này sau đó đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều và tông thẳng vào đầu ô tô lắp camera hành trình.

Cú va chạm mạnh đã khiến nam học sinh bị hất văng lên nắp ca-pô và ngã xuống đường. Rất may, học sinh này chỉ bị xây xước nhẹ sau vụ tai nạn.

Khoảnh khắc nam học sinh đi xe đạp điện đối đầu ô tô

Khoảnh khắc nam học sinh đi xe đạp điện đối đầu ô tô

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều “ném đá” hành vi chạy lấn làn của nam học sinh đi xe đạp điện.

Học sinh đi xe điện AA, AB thì ghê rồi“, tài khoản V.T viết. “Chắc tính vỉa đầu ô tô nhưng rẽ không kịp đây. Pha này cứ giữ lại, gọi bố mẹ ra mà đền“, tài khoản N.M dự đoán. “Cháu nó ở nhà ngoan lắm. Ngoài xã hội thì cháu này cho lên bàn thờ được rồi“, tài khoản N.Đ bình luận. “Thế mà giờ bắt học sinh đi xe 50cc với xe đạp điện phải có bằng lái thì lại gào lên là nhà nước tận thu. Bọn này không có bằng lái nó đi luật rừng đấy“, tài khoản Q.P.K.S nêu ý kiến. “Từ ngày có cái xe đạp điện và xe 50cc thì đường phố thật sự náo loạn với lứa tuổi trẻ chưa trải sự đời này“, tài khoản L.M.K nhận xét. “Mặt vẫn còn đang vênh tỏ ra ngầu lắm, chứng tỏ là đang thể hiện với ai đó. Xong lại cháu nó ở nhà ngoan lắm, bài ca muôn thuở“, tài khoản H.Đ.H kết luận.

Tuy không gây thiệt hại về người nhưng vụ tai nạn này chắc chắn đã khiến chiếc ô tô lắp camera hành trình bị hư hỏng.

Lan Quyên