Video: Ngã vào gầm ô tô tải, cô gái đi xe đạp điện suýt mất mạng trong vụ tai nạn tại Thái Bình

0
79

Vào khoảng 11 giờ 25 phút trưa hôm qua, ngày 25/6/2020, tại địa bàn huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video do camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông qua một ngã ba thuộc địa bàn huyện Kiến Xương. Đúng lúc này, một cô gái đi xe đạp điện đang lưu thông theo hướng ngược lại với ô tô tải lao đến ở tốc độ khá cao.

Bất ngờ, cô gái đi xe đạp điện ngã xuống đường và lăn vào gầm ô tô tải. Rất may, tài xế ô tô tải đã kịp phanh lại nên không cán qua người cô gái.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Sau vụ tai nạn, cô gái bị thương ở chân nhưng vẫn có thể tự mình ngồi dậy. Tài xế ô tô tải đã xuống xe để giúp đỡ và hỏi han tình hình sức khỏe của cô gái.

Người dân xung quanh đã đến dìu cô gái vào bên lề đường. Trong khi đó, chiếc xe đạp điện của cô gái nằm dưới gầm ô tô tải và bị hư hỏng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều mừng cho cả cô gái lẫn tài xế ô tô tải.

Phúc nhà to bằng cái đình làng rồi“, tài khoản M.T viết. “Cái chết trong tích tắc. Dù sao cũng xin chúc mừng cả hai bên“, tài khoản C.N.X bình luận. “Quá may mắn“, tài khoản T.X.P.X lên tiếng. “Vào cua mà chị em phi ác quá! May bác tài đi chậm“, tài khoản N.T nhận xét. “Xe mà có tải nặng quả đấy có phanh gấp cũng trôi qua, đúng là cả 2 cùng đỏ. Xe đỏ, áo đỏ và mũ đỏ, số cô cũng đỏ luôn“, tài khoản K.N kết luận.

Lan Quyên