Video: Nghi vấn tài xế Be vượt đèn đỏ, chặn đầu xe ô tô và chỉ mặt “dạy đời”

0
108

Khi tham gia giao thông, ngoài việc chấp hành đúng luật lệ người tham gia còn cần phải bình tĩnh để xử lý những vụ va chạm giao thông không mong muốn. Chỉ cần một cái “đầu nóng” có thể khiến một vụ va quẹt xe bình thường trở thành án mạng.

Cũng chính vì thế, khi một video quay lại vụ việc tham gia giao thông của một tài xế ô tô với nam thanh niên mặc áo Be đang điều khiển xe máy chở một người phụ nữ đã nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng chuyện không đáng là gì nhưng tài xế Be đã quá nóng nảy trong tình huống này.

Nghi vấn tài xế Be vượt đèn đỏ, chặn đầu xe ô tô và chỉ mặt “dạy đời”

Vụ việc này xảy ra ở một ngã tư tại Hà Nội vào sáng ngày 23 tháng 6 năm 2020, có vẻ như đang có việc vội nên tài xế Be đã vượt đèn đỏ để qua đường khá nguy hiểm. Đúng lúc này thì chiếc ô tô gắn camera hành trình quay lại vụ việc lao đến.

Có vẻ như đã có cái va quẹt nhẹ giữa xe ô tô và xe máy của tài xế Be, lúc này, tài xế xe công nghệ giơ chân đá chiếc ô tô.

untitled 1b50untitled1 1ec1

Tài xế Be sau đó vẫn cố gắng cho chiếc xe máy vượt đèn đỏ trong lúc các phương tiện khác đang di chuyển. Lúc này có một chiếc ô tô chạy ngay bên phải ô tô gắn camera hành trình lao đến làm tài xế Be phải cho xe máy phanh gấp.

Trước khi bỏ đi, tài xế Be còn chỉ tay về phía tài xế chiếc ô tô. Đáp lại những hành động không đẹp mắt cho lắm của tài xế Be là sự im lặng của người điều khiển xe ô tô để tránh rước phiền phức vào người. Có lẽ, người phụ nữ ngồi sau xe máy cũng được một phen hú vía với cách xử lý của tài xế Be này.

Lan Anh