Video: Người đẹp thay lốp xe tải thủ công làm cánh mày râu phục sát đất

0
172

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Thay lốp xe tải là công việc nặng nhọc những tưởng chỉ dành cho phái mạnh sức dài vai rộng vậy mà người đẹp này lại làm “ngon ơ” khiến cánh mày râu kiêng nể.

Video người phụ nữ thay lốp xe tải ở Việt Nam đang gây sốt mạng xã hội.

Thay lốp xe tải là công việc vô cùng cực nhọc, chỉ cần nâng chiếc lốp xe lên đã rất nặng rồi, chứ chưa nói gì tới việc tháo lốp ra khỏi niềng. Chọn nghề này thường là cánh mày râu có sức khỏe mới dám làm.

Thế nhưng video này lại đảo ngược lại suy nghĩ đó khi quay lại cảnh một người phụ nữ trẻ, có gương mặt tươi, xinh xắn dùng búa tháo niềng lốp xe tải. Những nhát búa mạnh, dứt khoát được phát ra từ một người phụ nữ yểu điệu thục nữ không khỏi khiến cánh đàn ông sửng sốt.

Video: Người đẹp thay lốp xe tải thủ công làm cánh mày râu phục sát đất - 1

Video: Người đẹp thay lốp xe tải thủ công làm cánh mày râu phục sát đất - 2

Cô gái thể hiện bản lĩnh khi chọn nghề thay lốp xe tải này.

Ngay sau khi video được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt người xem. Cô gái đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen, thán phục, và những lời chúc tốt đẹp khác. Một số ý kiến cũng khuyên cô gái nên đeo găng tay không công việc này có thể làm da tay cô bị bong tróc.

Nguồn: http://danviet.vn/video-nguoi-dep-thay-lop-xe-tai-thu-cong-lam-canh-may-rau-phuc-sat-dat-5020203…Nguồn: http://danviet.vn/video-nguoi-dep-thay-lop-xe-tai-thu-cong-lam-canh-may-rau-phuc-sat-dat-50202030611592651.htm

Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện trên phố, đếm ngược giờ ra mắt toàn cầu

Hyundai SantaFe 2021 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 30/6 tới đây.

Nguồn: 24h.com.vn