Video nhá hàng Jaguar E-Pace trước thềm ra mắt trong tháng 7

Jaguar vừa tung ra một video nhá hàng của mẫu SUV Jaguar E-Pace trước khi chính thức ra mắt công chúng trên toàn thế giới

0
473
Video nhá hàng Jaguar E-Pace trước thềm ra mắt trong tháng 7
Video nhá hàng Jaguar E-Pace trước thềm ra mắt trong tháng 7

Jaguar vừa tung ra một video nhá hàng của mẫu SUV E-Pace trước ngày xe chính thức trình làng vào tháng này. Theo đó, ngày mẫu ô tô mới Jaguar E-Pace chính thức ra mắt công chúng toàn thế giới đã sắp gần kề.

“Đội ngũ kỹ sư đẳng cấp thế giới và các chuyên gia động lực học đã điều chỉnh và phát triển tỉ mỉ một mẫu xe Jaguar đích thực. Nhiều tháng thử nghiệm cường độ cao trên đường thông thường và đường đua trên toàn thế giới đã tôi luyện ra một mẫu SUV hiệu suất nhỏ gọn mang đúng chất DNA của thương hiệu Jaguar”, Graham Wilkins – Kỹ sư trưởng của Jaguar E-Pace – cho biết.

Video mới cho thấy Jaguar E-Pace đã lăn bánh trong một số môi trường khác nhau. Bao gồm thử nghiệm dưới thời tiết lạnh giá ở Bắc cực, chạy off-road tại Anh và thử nghiệm hiệu suất trên đường đua Nurburgring ở Đức. Tính đến nay, nỗ lực phát triển Jaguar E-Pace đã bao gồm 120.000 giờ thử nghiệm với sự tham gia của 500 kỹ sư.

Có một điều đáng tiếc là E-Pace trong video nhá hàng vẫn được che phủ bởi lớp ngụy trang. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ cho đến khi chính thức công bố để xem chi tiết kiểu dáng của mẫu xe này. Jaguar E-Pace sẽ đại diện thứ hai của hãng trong dòng xe tiện ích, bên cạnh Jaguar F-Pace đã trình làng vào năm 2016. Jaguar E-Pace sẽ có vị trí bên dưới “đàn anh” F-Pace có kích thước lớn hơn. Theo đó, Jaguar E-Pace sẽ chính thức được ra mắt vào ngà 13/7 tới. Được biết, Jaguar E-Pace – Đàn em F-Pace đã chốt giá 38.600 USD tại Mỹ.

Video Jaguar E-Pace chạy thử trên đường: