Video ô tô tải gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy tại Bắc Ninh gây phẫn nộ

0
79

Vào khoảng 23 giờ 21 phút đêm qua, ngày 24/6/2020, trên cầu Như Nguyệt của thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc ô tô tải loại 1,25 tấn (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên cầu Như Nguyệt theo hướng đi thành phố Bắc Ninh. Bất ngờ, tài xế ô tô tải chuyển làn sang bên phải và va chạm với một người đi xe máy đang lưu thông cùng chiều.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Cú va chạm mạnh đã khiến người đi xe máy ngã xuống đường. Chiếc xe máy của nạn nhân mài trên mặt đường tóe lửa rồi văng vào dải ta-luy. Tài xế ô tô tải đã lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Nhiều cư dân mạng cho rằng tài xế ô tô tải đã cố tình tông người đi xe máy.

Cố ý giết người thì đúng hơn“, tài khoản Đ.Đ viết. “Đây là cố ý rồi. Bóc lịch được rồi”, tài khoản X.T có cùng ý kiến. “Hóng cái kết. Ai có thông tin vụ này chưa ạ? Tội cố ý giết người, đủ truy tố hình sự rồi. Lái xe không giữ được sự bình tĩnh, cái đầu lạnh. Buồn“, tài khoản T.T.T bình luận. “Tình huống này là cố tình ép“, tài khoản M.T nhận xét.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên