Video: Ô tô tạt đầu xe máy dẫn đến va chạm giao thông khá nguy hiểm

0
151

Gần đây, một vụ va chạm giao thông xảy ra giữa một chiếc xe máy và ô tô đã nhận được không ít sự quan tâm cũng như chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Ô tô tạt đầu xe máy dẫn đến va chạm giao thông khá nguy hiểm

Đoạn video quay lại cho thấy, khi chiếc ô tô màu đỏ và một chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển đang ôm một khúc cua đã xảy ra va chạm giao thông được cho trước một trạm điều hành của xe khách. Sau va chạm, nam thanh niên bị ngã xe máy và chao đảo suýt đập mặt xuống nền đường.

Không rõ là do tài xế điều khiển ô tô khi cho xe quẹo phải đã không thấy nam thanh niên chạy xe máy lao đến bên hông xe nên đã vô tình tông vào hay là có nguyên nhân đằng sau. Vì thế, vụ va chạm này khá ly kỳ và được cư dân mạng suy nghĩ ra nhiều hướng khác nhau.

mom3og 3e2f

Đầu tiên chính là việc đây là một vụ va quẹt bình thường, người lái ô tô khi cho xe quẹo phải không thấy phía sau có một chiếc xe máy lao đến nên đã dẫn đến tai nạn không đáng có. Lúc xảy ra va chạm, chiếc xe máy không bật đèn pha.

Ngoài ra, một số người cho rằng có sự xích mích giữa người lái ô tô với nam thanh niên điều khiển xe máy từ trước, bằng chứng là trong lúc quẹo phải, chiếc ô tô chồm lên rất nhanh và có ý muốn tông vào chiếc xe máy. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận của cộng đồng mạng.

Lan Anh

Nguồn: Tinxe.vn