Video: Ôm cua lấn làn, tông trúng xe đạp điện, thanh niên đi xe máy bất tỉnh tại Bắc Giang

0
150

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm 29/6/2020 vừa qua, tại địa bàn thôn Trám, xã Mỹ Lộc, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người bị thương. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Bắc Giang

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy lấn sang làn đường ngược chiều tại một khúc cua thuộc địa bàn thôn Trám, xã Mỹ Lộc. Đúng lúc đó, một chiếc xe đạp điện chở theo 2 học sinh đang lưu thông theo hướng ngược lại lao đến.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hậu quả là chiếc xe máy đã va chạm trực diện với chiếc xe đạp điện. Cú va chạm mạnh đã khiến thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường và nằm bất động. Trong khi đó, 2 em học sinh bị hất văng vào lề đường nhưng rất may không bị thương và có thể tự mình đứng dậy.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nam thanh niên nằm đổ ngang ra đường và bị hư hỏng. Mảnh vỡ của hai chiếc xe này nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Nguồn: Tinxe.vn