Video quay khoảnh khắc xe container lao lên dải phân cách, hạ gục cột đèn tại Tiền Giang

0
82

Vào khoảng 11 giờ 46 phút trưa hôm qua, ngày 25/6/2020, trên quốc lộ 60, đoạn thuộc địa phận phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn xe container. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát trên cao quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, tại thành phố Mỹ Tho có mưa lớn. Lúc này, chiếc xe container mang biển kiểm soát 77C-102.70 đang lưu thông trên quốc lộ 60. Khi đến đoạn gần siêu thị Big C Mỹ Tho, tài xế điều khiển chiếc xe container bất ngờ mất lái.

Hậu quả là chiếc xe container đã leo lên dải phân cách giữa đường và hạ gục một cột đèn. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần đầu xe của chiếc xe container bị biến dạng và nằm ở làn đường đối diện. Ngoài ra, chiếc xe này còn bị gãy trục trước. Trong khi đó, cột đèn bị bật gốc và nằm đổ ngang ra đường. Mảnh vỡ của chiếc xe container nằm vương vãi khắp nơi.

Chiếc xe container bị hỏng nặng phần đầu xe

Chiếc xe container bị hỏng nặng phần đầu xe

Cột đèn nằm đổ ngang ra đường

Cột đèn nằm đổ ngang ra đường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Huỳnh Như

Lan Quyên