Video quay khoảnh khắc xe khách chở học sinh lớp 12 đi chụp ảnh kỷ yếu bị lật tại Thanh Hóa

0
108

Vào khoảng 21 giờ 43 phút tối hôm qua, ngày 22/6/2020, trên quốc lộ 47, đoạn qua địa phận xã Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách đáng chú ý. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thanh Hóa

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô khách (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 47 theo hướng từ thành phố Sầm Sơn đi thành phố Thanh Hóa. Khi đến địa bàn xã Quảng Phú, tài xế ô tô khách đã đánh lái gấp để tránh một chiếc xe con bất ngờ dừng giữa đường.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hậu quả là chiếc ô tô khách đã lao sang lề đường bên phải và lật xuống một bãi đất trống. Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trên chiếc ô tô khách có khoảng 30 người, phần lớn đều là học sinh. Rất may, không có ai tử vong trong vụ tai nạn này. Chỉ có một số học sinh bị xây xát phần mềm.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách nằm lật ngang trong bãi đất trống bên đường và bị hư hỏng nặng. Được biết, đây là chiếc ô tô khách chở học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đi chụp ảnh kỷ yếu. Chiếc xe khách đang trên đường chở các em học sinh về thì gặp tai nạn.

Chiếc xe khách này chở các em học sinh lớp 12 đi chụp ảnh kỷ yếu về

Chiếc xe khách này chở các em học sinh lớp 12 đi chụp ảnh kỷ yếu về

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: HLX

Lan Quyên