Video: Tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khiến xe tải “nát tươm”

0
82

Vào trưa nay, ngày 28 tháng 6 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một chiếc xe tải lớn chở hàng với xe container có kéo theo rơ-móoc xảy ra trên đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã khiến cho hàng dài phương tiện phải nối đuôi nhau trên cao tốc.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn, nhưng các video quay lại hiện trường vụ việc này cũng khiến cho người xem phải “nổi hết da gà” do phần đầu xe tải gần như “nát tươm”.

Tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khiến xe tải “nát tươm”. Video: Lái xe Ngọc Anh

Chiếc xe tải chở hàng được cho khi lưu thông trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, hướng Quảng Ngãi về Đà Nẵng đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến tông mạnh vào đuôi xe container chạy phía trước. Cú tông trời giáng này khiến 2 chiếc xe đẩy về phía trước hơn 20 m mới chịu dừng lại hẳn.

Tại mặt đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi xuất hiện nhiều mảnh vỡ bị nghi là dàn áo đầu xe tải nằm rải rác. Đoạn video quay lại cho thấy, phần đầu xe tải gần như nát bét, không rõ tình trạng sức khoẻ của tài xế điều khiển xe tải ra sao.

nx0kv4 9584
page 8fd4

Nhìn vào thiệt hại của chiếc xe tải, nhiều cư dân mạng đã lo lắng cho tính mạng của những người ngồi trong xe tải lúc xảy ra vụ việc. Một số nguồn tin ban đầu cho rằng, tài xế xe tải lái xe trong tình trạng ngủ gục. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng

100000007593942148272375200511 d79c8d3d thumb 6
Hàng dài phương tiện nối đuôi nhau trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Video: Lái xe Ngọc Anh

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn cũng như điều tiết giao thông qua tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Được biết, vụ tai nạn xảy ra ở địa phận tỉnh Quảng Nam.

Lan Anh