Video: Tài xế ô tô tải đánh lái nhanh như cắt, tránh 4 người ngã khỏi xe máy tại Nghệ An

0
137

Vào khoảng 9 giờ 45 phút sáng nay, ngày 30/6/2020, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc xe container đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến vụ tai nạn tại tỉnh Nghệ An

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát xxC-047.70 đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ thị xã Hoàng Mai đi thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Khi chiếc ô tô tải chạy đến một đoạn giao cắt thì gặp chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển, chở theo 3 trẻ nhỏ, đang chờ sang đường. Bất ngờ, chiếc xe máy này bị đổ khiến 4 người ngã xuống mặt đường, đúng lúc chiếc ô tô tải chạy đến.

Ngay khi phát hiện ra sự việc, tài xế ô tô tải đã lập tức đánh lái nhanh như cắt sang bên phải nên 4 người đi xe máy đã thoát chết trong gang tấc. Tuy nhiên, một cháu bé đã bị thương nhẹ ở đầu và được người dân đưa đi sơ cứu.

Khoảnh khắc tài xế ô tô tải đánh lái nhanh như cắt, cứu sống 4 người đi xe máy tại Nghệ An

Khoảnh khắc tài xế ô tô tải đánh lái nhanh như cắt, cứu sống 4 người đi xe máy tại Nghệ An

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút bình luận của cộng đồng cư dân mạng. “Nguy hiểm quá. Anh em chú ý những ngã ba, ngã tư, xe máy hay dừng chéo xe nữa. Mình đá gương trước và hơi sang làn trong chủ động né tí. Em chạy xe lạnh, vòi nước bên đó hay chảy nên em luôn chủ động né khi đi làn ngoài gặp ngã ba, ngã tư“, tài khoản Đ.P lên tiếng. “Những điểm sang đường không nên đi sát“, tài khoản Q.V.T có cùng ý kiến. “Lỗi tại xe máy thôi“, tài khoản T.T.S.T nhận xét. “Người không sao là vui rồi“, tài khoản P.C.T bình luận. “Xe gắn máy mà tống 4, cộng không đội mũ bảo hiểm cho tụi trẻ luôn thì hiểu ý thức người điều khiển thế nào rồi. May mắn thật“, tài khoản V.L.H kết luận.

Lan Quyên

Nguồn: Tinxe.vn