Video: Thanh niên đi xe máy lấn làn, tông trực diện xe bán tải Ford Ranger tại Hà Nội

0
116

Vào khoảng 21 giờ 46 phút tối hôm 20/6/2020 vừa qua, trên đường Cao Lỗ thuộc địa phận thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại diễn biến vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải Ford Ranger mang biển kiểm soát 29C-617.42 đang lưu thông cùng chiều với ô tô lắp camera hành trình. Khi đến đoạn đối diện Nhà văn hóa huyện Đông Anh, chiếc xe bán tải này bất ngờ bị một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 26D1-204.85, đang chạy ở tốc độ cao và lấn làn tông trúng.

Hiện trường vụ tai nạn tại Đông Anh, Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn tại Đông Anh, Hà Nội

Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên bị hất văng xuống đường và chấn thương nặng. Nạn nhân sau đó đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bán tải bị vỡ nát góc đầu xe bên phải và gãy trục trước. Ngoài ra, chiếc Ford Ranger còn bị vỡ kính lái và bẹp dúm nắp ca-pô. Nằm dưới gầm xe bán tải là chiếc xe máy bị biến dạng đầu xe. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe này nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu xe

Chiếc xe bán tải bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu xe

Chiếc xe máy cũng bị biến dạng và nằm dưới gầm xe bán tải

Chiếc xe máy cũng bị biến dạng và nằm dưới gầm xe bán tải

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: OFFB

Lan Quyên