Video: Tông vào đuôi ô tô đang rẽ, thanh niên đi xe máy suýt bị xe tải cẩu cán trúng tại Hưng Yên

0
112

Vào khoảng 9 giờ 45 phút sáng hôm qua, ngày 23/6/2020, tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Hưng Yên

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc SUV màu trắng đang rẽ sang bên phải nhưng không bật đèn xi-nhan. Bất ngờ, một thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, lao đến ở tốc độ khá cao.

Thanh niên này đã tông trúng đuôi phía sau của chiếc SUV rồi ngã ra đường. Đúng lúc này, một chiếc ô tô tải cẩu đang lưu thông cùng chiều phía sau chạy tới. Suýt chút nữa, nam thanh niên bị chiếc ô tô tải cẩu cán trúng.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Rất may, nam thanh niên đi xe máy không bị thương sau vụ tai nạn. Nam thanh niên sau đó đã tự mình đứng dậy và dựng xe máy lên.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. “Như đi ăn cướp“, tài khoản H.N.V viết. “Thần chết ngủ quên“, tài khoản L.X bình luận. “Tí nữa bác xe cẩu bị oan gia“, tài khoản A.D.P lên tiếng. “Ô tô cũng không thấy xi-nhan“, tài khoản N.T nhận xét. “Tại xe ô tô rẽ không bật xi-nhan“, tài khoản L.L kết luận.

Lan Quyên