Video: Va chạm với Toyota Camry tại ngã tư, ô tô tải cắm đầu xuống kênh nước

0
128

Vào khoảng 12 giờ 51 phút chiều hôm 20/6/2020 vừa qua, tại ngã tư kênh Thanh Trí, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý liên quan đến 2 chiếc ô tô. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Camry, đeo biển kiểm soát 30E-688.84, đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đường. Khi đến ngã tư kênh Thanh Trí, tài xế điều khiển chiếc Toyota Camry không giảm tốc, dẫn đến va chạm với ô tô tải chở đất mang biển kiểm soát 88C-023.83.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc ô tô tải đã lao xuống kênh nước bên đường. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn giữa 2 chiếc ô tô

Hiện trường vụ tai nạn giữa 2 chiếc ô tô

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Camry bị hư hỏng nặng. Chiếc ô tô con này bị vỡ nát đầu xe và kính lái, bẹp dúm nắp ca-pô cũng như gãy trục trước. Đất từ ô tô tải phủ đầy lên nóc và nắp ca-pô của chiếc Toyota Camry.

Chiếc Toyota Camry hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc Toyota Camry hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Đất phủ đầy lên chiếc Toyota Camry

Đất phủ đầy lên chiếc Toyota Camry

Trong khi đó, chiếc ô tô tải nằm cắm đầu xuống kênh nước và bị hư hỏng nặng. Đất từ thùng sau của ô tô tải đổ tràn ra ngoài.

Chiếc ô tô tải cắm đầu xuống kênh nước

Chiếc ô tô tải cắm đầu xuống kênh nước

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: OFFB

Lan Quyên