Video: Xe container “cháy như ngọn đuốc” trên Quốc lộ 12, tài xế bị chấn thương nặng

0
91

Vào khoảng 16 giờ chiều ngày 29 tháng 6 năm 2020, trên địa bàn xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 12 đã làm cho một chiếc xe container cháy trơ khung nhưng may mắn là tài xế không gặp gì nguy hiểm đến tính mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế B.T.V (SN 1984, ngụ ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đang điều khiển chiếc xe container mang biển kiểm soát của nước Lào là UN-2189 có kéo theo rơ moóc biển số UN-2117 lưu thông trên Quốc lộ 12, theo hướng từ ngã ba Khe Ve đi Cửa khẩu quốc tế Cha Lo.

Xe container “cháy như ngọn đuốc” trên Quốc lộ 12, tài xế bị chấn thương nặng

Khi đi đến địa bàn xã Dân Hóa, đoạn qua Cổng Trời, chiếc xe container bất ngờ bị mất lái và lao vào vệ đường khiến xe bắt lửa và nhanh chóng bị “bà hoả” thiêu rụi.

Rất may mắn là khi chiếc xe container bốc cháy, một số người dân đi ngang qua đây đã phát hiện và nhanh chóng cứu tài xế ra khỏi xe để đưa đi cấp cứu ở Trạm Y tế xã Dân Hóa trong tình trạng bỏng nặng, đa chấn thương nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng.

tinxe 2 ccc7tinxe 1 2c45

Lực lượng phòng cháy chữa cháy sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện các phương pháp chữa cháy. Tuy nhiên do thời tiết nắng nóng cộng với dầu mở trên xe nên ngọn lửa bùng cháy rất nhanh khiến chiếc xe container bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lan Anh

Nguồn: Tinxe.vn