Video: Xe khách lật nghiêng sau va chạm với xe tải trên cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới

0
87

Vào sáng nay, ngày 29 tháng 6 năm 2020, các phương tiện khi di chuyển qua tuyến cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới, đoạn qua phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên gặp không ít khó khăn do có một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đây.

Xe khách lật nghiêng sau va chạm với xe tải trên cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn giao thông này xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng hôm nay, trong đó, một chiếc xe tải mang biển kiểm soát của tỉnh Nam Định đang lưu thông trên đường cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới hướng Hà Nội – Thái Nguyên.

Khi tới đoạn nút giao Thịnh Đán khoảng 100 m, chiếc xe tải này bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe khách mang biển kiểm soát của Thái Nguyên đang lưu thông cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông của xe khách và xe tải khiến cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới ùn tắc giao thông

Hiện trường vụ tai nạn giao thông của xe khách và xe tải khiến cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới ùn tắc

Chiếc xe tải vỡ nát phần đầu xe sau khi tông vào xe khách

Chiếc xe tải vỡ nát phần đầu xe sau khi tông vào xe khách

Còn chiếc xe khách lật nghiêng, nằm chắn ngang đường cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới

Còn chiếc xe khách lật nghiêng, nằm chắn ngang đường cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới

Cú va chạm giao thông này khiến cho xe khách lật nghiêng, nằm chắn ngang đường cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới. Trong khi đó, chiếc xe tải lao lên dải phân cách phân chia 2 làn đường ngược chiều với đầu xe hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới gặp khó khăn. Rất may mắn vụ va chạm giao thông của xe khách và xe tải đã không xảy ra thương vong nào về người. Thời điểm xảy ra tai nạn giao thông, trên chiếc xe khách không chở người nên chỉ có tài xế bị thương nhẹ.

Lan Anh

Nguồn: Tinxe.vn