Video: Xe máy giảm tốc độ để dừng đèn đỏ bị xe đầu kéo tông từ phía sau, 2 người thương vong

0
80

Vào khoảng 16 giờ 20 phút ngày 26 tháng 6 năm 2020, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Km11+900 Quốc lộ 9, đoạn qua địa bàn thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, giữa một chiếc xe đầu kéo và xe máy mang nhãn hiệu Honda Air Bade đã làm cho hai người thương vong.

Xe máy giảm tốc độ để dừng đèn đỏ bị xe ben tông từ phía sau, 2 người thương vong

Đoạn video do một camera an ninh quay lại cho thấy, khi chiếc xe tay ga Honda Air Blade đang lưu thông trên đường đến gần ngã ba Quốc lộ 9 giao với đường Hồ Chí Minh thì người điều khiển phải giảm tốc độ để dừng chờ đèn đỏ theo đúng luật giao thông

Ngay lúc này, một chiếc xe đầu kéo có kéo theo rơ-móoc mang biển kiểm soát của tỉnh Quảng Bình lưu thông theo hướng Đông Hà – Cam Lộ, chạy ngay phía sau xe máy đã không kịp phanh lại nên tông vào.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm chiếc xe tay ga Honda Air Blade bị cuốn vào gầm của xe đầu kéo, người điều khiển xe máy đã không may qua đời. Riêng người ngồi phía sau bị thương khá nặng và nhanh chóng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

tinxe 2 72f8

Người điều khiển xe máy tử vong sau khi bị xe đầu kéo tông từ phía sau

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, lúc xảy ra tai nạn, người điều khiển chiếc xe tay ga Honda Air Blade lưu thông khá chậm và khi giảm tốc độ để dừng chờ đèn đỏ thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm này.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát giao thông công an huyện Cam Lộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết cũng như điều tiết giao thông qua đây.

Lan Anh