Việc thu hồi của Huyndai liên quan đến bộ phận bàn đạp phanh

0
523
Huyndai tam quan trong cua dap thang phanh
Việc thu hồi của Huyndai nhắc nhở tầm quan trọng của bàn đạp phanh

Hyundai thu hồi hơn 60.000 mẫu Elantras do một vấn đề liên quan đến hệ thống phanh có khả năng gây phiền hà.

Theo thông báo thu hồi, các vấn đề xoay quanh bàn đạp phanh. Một bộ phận mà hầu hết chúng ta có lẽ không bao giờ nghĩ đến. Nhưng trên Elantra 2013, nó có thể xảy ra hư hỏng.

Nó có thể không ảnh hưởng đến hoạt động của một chiếc xe. Nhưng nếu bàn đạp phanh không phải ở chế độ đạp phanh. Công tắc đèn phanh có thể vẫn bị dính sau khi phanh được nhả ra. Điều đó làm cho đèn phanh sáng vô thời hạn, và nhiệm vụ của việc có đèn phanh khi xe lưu thông trên đường không còn tác dụng.

Khi điều đó xảy ra, bộ phận điều khiển chiếc xe “nghĩ” rằng bàn đạp phanh bị lỗi. Nó có thể điều khiển hộp số được sang số và vào số hoặc số 0 và lăn đi tự do. vấn đề này có thể làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Vì vậy, Hyundai đang thông báo cho các chủ sở hữu của 64.500 chiếc Elantras trên khắp nước Mỹ. Đặc biệt là những chiếc sản xuất giữa ngày 01 tháng 12 năm 2012, và ngày 30 tháng 4 năm 2013. Mang xe của họ vào đại lý gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.  vấn đề này sửa chữa đơn giản và không phức tạp, nhưng nó có thể dẫn đến thảm họa nếu không giải quyết.