VINFAST công bố danh sách 20 mẫu xe ô tô “made in Viet Nam”

Hôm nay 2.10, VINFAST công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe sedan và SUV. Đồng thời chính thức khởi động cuộc thi bình chọn mẫu ô tô được yêu thích nhất.

0
825
Mẫu xe SUV của nhà thiết kế Torino
Mẫu xe SUV của nhà thiết kế Torino

Hôm nay 2.10, VINFAST công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe sedan và SUV. Đồng thời chính thức khởi động cuộc thi bình chọn mẫu ô tô được yêu thích nhất.

20 mẫu xe ô tô được thiết kế riêng cho VINFAST đến từ 4 studio thiết kế xe lừng danh thế giới: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design. Đây là 4 tên tuổi đã sáng tạo ra những huyền thoại cho Audi, Bentley, Mercedes-Benz, BMW, Cadillac, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Porsche, Rolls-Royce…

Cụ thể, nhà Zagato cá tính, ngang tàng; trong khi mẫu xe của nhà Ital Design mang vẻ thể thao và thanh lịch. Nhà Pininfarina đề cử các mẫu xe dũng mãnh, phóng khoáng mang hơi thở chiến binh. Còn mẫu xe nhà Torino tràn đầy năng lượng và trẻ trung.

Mẫu xe của nhà thiết kế Pininfarina
Mẫu xe của nhà thiết kế Pininfarina

Đặc biệt, cả Ital Design và Torino đều thành công trong việc đưa các “biểu tượng Việt Nam” vào thiết kế một cách tự nhiên và độc đáo. Như mẫu xe lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Torino. Hay mẫu xe Ital Design lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt Nam.

VINFAST cho biết đang dồn nguồn lực để cho ra đời chiếc ô tô đầu tiên vào tháng 9/2019. Bên cạnh công đoạn tuyển chọn, phê duyệt thiết kế xe, công ty cũng đang khẩn trương làm việc với các đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ, tư vấn, khảo sát thị trường. Nhằm nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ xây dựng được thương hiệu xe Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh quy trình tuyển chọn được tiến hành thận trọng, bài bản và kỹ lưỡng. VINFAST cũng đã có quyết định đột phá – lần đầu tiên tại Việt Nam. Dó là chủ động trưng cầu ý kiến người tiêu dùng thông qua cuộc bình chọn “Chọn xế yêu cùng VINFAST”. Đây là cuộc bình chọn nhằm “quy đồng” các nhu cầu, mong muốn của đa số khách hàng trong nước. Nhằm tìm ra 2 mẫu xe vừa sang trọng, vừa có tính hữu dụng cao, vừa thực sự phản ánh được tinh thần và triết lý Việt.

“Chọn xế yêu cùng VINFAST” là cuộc thi bình chọn để tìm ra mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu và thị hiếu người Việt; đồng thời cũng là một kênh trưng cầu ý kiến, lắng nghe người tiêu dùng từ nhà sản xuất VINFAST, nhằm hiện thực hóa những sản phẩm ô tô thương hiệu Việt đầu tiên của Việt Nam.

Giải thưởng:

+ 01 Giải Nhất – Gift Voucher trị giá 500 triệu đồng

+ 02 Giải Nhì – Gift Voucher trị giá 50 triệu đồng

+ 30 Giải Ba – Gift Voucher trị giá 10 triệu đồng

+ 100 Giải Khuyến khích – Thẻ VinID Giftcard trị giá 2 triệu đồng

Mọi chi tiết có thể xem thêm tại: http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn/