VinFast Lux A2.0 độ thân rộng, lấy cảm hứng từ Batman

0
22
VinFast Lux A2.0 do than rong anh 1

Ở thị trường quốc tế, VinFast Lux A2.0 là mẫu xe còn khá mới. Do đó, chưa có hãng độ nào làm các sản phẩm dành riêng cho mẫu sedan Việt. Tuy nhiên, các bản độ dựa trên VinFast Lux A2.0 vẫn ra đời dưới bàn tay tùy biến của thợ Việt.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 2

Mới đây, một chủ xe tại TP.HCM đã quyết định làm mới chiếc Lux A2.0 với phong cách thân rộng, lấy cảm hứng từ nhân vật Batman. Trước đây, chiếc Lux A2.0 này từng được độ phong cách thân rộng nhưng các đường nét thiết kế vẫn được giữ nguyên bản. Ở bản độ mới nhất, chiếc sedan của VinFast được tùy biến khá nhiều ở thân xe.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 3

Ngoại hình chiếc xe gần như được thay đổi hoàn toàn. Chỉ còn một vài chi tiết nhận dạng đặc trưng của chiếc Lux A2.0 như logo chữ V và cụm đèn daylight đặc trưng phía trước.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 4

Chiếc xe trở nên hầm hố hơn với các mảng cơ bắp và gầm hạ sát xuống mặt đường. Thân xe được mở rộng sang hai bên kết hợp các đường cắt xẻ giúp chiếc Lux A2.0 trở nên dữ dằn hơn.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 5

Đáng chú ý là nắp ca-pô có hốc gió mô phỏng cỡ lớn. Các đường cắt xẻ ở nắp ca-pô tạo nên 2 hốc mắt màu đỏ, làm liên tưởng đến đôi mắt dơi. Lưới tản nhiệt được tạo hình lại với các nan ngang cỡ lớn.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 6

Ở phía sau, phần cản được làm lại với 3 cánh định hướng gió dưới gầm. Nổi bật là 2 cánh gió gắn ở cuối mui và sau đuôi.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 7

Bộ mâm xe 2 mảnh kiểu đa chấu với tone đỏ đen nổi bật. Bên trong là kẹp phanh sơn đỏ 6 piston ở phía trước và 4 piston ở phía sau. Đĩa phanh của xe cũng là dạng kích thước lớn. Khi di chuyển, gầm xe được nâng lên nhờ hệ thống treo khí nén Airllen. Giảm xóc này có thể điều chỉnh 32 mức khác nhau, thông qua bộ remote và bình khí đặt ở cốp sau.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 8

Ở bên trong, nội thất của xe được bọc da mới và ốp sợi carbon ở một số chi tiết. Tổng thể không thay đổi so với nguyên bản.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 9

Nguyên bản, chiếc Lux A2.0 này thuộc phiên bản tiêu chuẩn, sử dụng động cơ 4 xy-lanh, tăng áp 2.0L, công suất 174 mã lực. Bản độ đã được remap giúp công suất tăng thêm 50 mã lực, đạt tổng 224 mã lực và gắn Racechip tăng độ nhạy chân ga.

VinFast Lux A2.0 do than rong anh 10

Bên cạnh đó, chủ nhân nâng cấp hệ thống ống xả lên loại XEX Titanium cho âm thanh uy lực và phấn khích hơn nguyên bản. Bản độ này được thực hiện trong thời gian 3 tháng với chi phí không tiết lộ. Với việc được lột xác khá nhiều cùng dàn trang bị nổi bật, chi phí thực hiện không dưới con số 500 triệu đồng.

Lamborghini Aventador SVJ bản độ đặc biệt tại Việt Nam

Vốn là siêu xe hàng hiếm tại Việt Nam, Lamborghini Aventador SVJ còn được chủ nhân nâng cấp với gói độ Novitec và bộ decal mới.

Mẫu bán tải cổ được độ phong cách JDM tại TP.HCM

Chiếc Mazda B2200 thuộc thế hệ thứ 3 được một người chơi xe tại TP.HCM độ lại theo phong cách JDM.

Nguồn: Zing.vn