Với 3 triệu đô, siêu xe Lamborghini Sesto Elemento sẽ về tay bạn

Mặc dù dựa trên Gallardo, Lamborghini Sesto Elemento là chiếc xe nhanh nhất dành cho khách hàng. Ngay cả Veneno và Centenarios dựa trên Aventador cũng không thể theo kịp.

0
954
xe-lamborghini
Với 3 triệu đô, xe Lamborghini Sesto Elemento sẽ về tay bạn

Mặc dù dựa trên Gallardo, siêu xe Lamborghini Sesto Elemento là chiếc xe nhanh nhất dành cho khách hàng. Ngay cả Veneno và Centenarios dựa trên Aventador cũng không thể theo kịp.

Hơn nữa, người ta có thể tranh luận rằng Sesto Elemento là chiếc xe phiên bản giới hạn được đặt làm riêng của Lamborghini đã được sản xuất trong thời gian gần đây.

ngoai-that-xe-lamborghini
Lamborghini Sesto Elemento là chiếc xe nhanh nhất dành cho khách hàng

Không giống như Reventon, Veneno và Centenario, Sesto Elemento không có thành phần ngoại thất và nội thất tương tự với các mẫu xe nó được dựa trên. Làm cho nó vô cùng độc đáo và thực sự đáng giá trong gia đình Lamborghini.

Bây giờ, một chiếc đã tung ra thị trường xe cũ ở London. Và nếu bạn sẵn sàng với gần 3 triệu $, nó có thể là của bạn.

duoi-xe-lamborghini
Thật không may, Sesto Elemento không được phép chạy trên đường phố

Lập danh sách bới Opulent Automotive trên James Edition. Sesto Elemento được cho là sẽ giao ngay và chỉ mới đi được có 10 km trên đồng hồ. Làm cho xe trở thành gợi ý rất độc đáo cho những người mê xe Lamborghini, mà bỏ lỡ việc mau xe ban đầu.

Thật không may, Sesto Elemento không được phép chạy trên đường phố. Có nghĩa là nó chỉ có thể được sử dụng trên một đường đua. Nhưng thật khó để tìm một chiếc xe tốt hơn thế này cho một cuộc đua.