Volkswagen có tham vọng đứng đầu thị trường xe điện

Volkswagen muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực xe điện, muốn trở thành hãng đầu tiên sản xuất hơn một triệu xe điện. Hãng có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng mới, vượt xa yêu cầu khách hàng đang đòi hỏi ở những chiếc xe điện

0
542
xe-dien-volkswagen
Volkswagen có tham vọng đứng đầu thị trường xe điện

Volkswagen cho biết rằng hãng có tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực xe ô tô điện.

Tại Paris Auto Show gần đây, thương hiệu Đức cho thế giới một cái nhìn xe điện Volkswagen I.D. concept của hãng. Xe sẽ chạy trên đường vào năm 2020 và trong những năm tới, dự kiến sẽ ra mắt nhiều phiên bản EV khác.

Trong khi trò chuyện với tạp chí Motor Trend gần đây, người đứng đầu bộ phận chuyển động điện tử của VW, Christian Senger, cho rằng, với mối quan tâm trước đó về chiếc xe điện hiện nay được giải quyết, họ hy vọng sẽ là hãng xe hơi đầu tiên sản xuất hơn một triệu EVs.

xe-volkswagen
Volkswagen hy vọng sẽ là hãng xe hơi đầu tiên sản xuất hơn một triệu EVs

“Chúng tôi muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực xe điện. Chúng tôi muốn là hãng đầu tiên sản xuất hơn một triệu xe điện. Và để thực hiện điều này chúng tôi cần phải có những giải pháp thực sự thuyết phục. I.D. trong tâm trí của chúng tôi là câu trả lời chính xác cho nhà sản xuất ô tô. Vì nó giải quyết một số vấn đề cốt lõi của những chiếc xe điện ngày nay.

xe-volkswagen
Hãng có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng mới, vượt xa yêu cầu khách hàng đang đòi hỏi ở những chiếc xe điện

“Chi phí pin được cải thiện đáng kể. Lưới điện sạc sẽ cải thiện cùng với mật độ năng lượng cần thiết của nó. Phạm vi quãng đường được giải quyết, không có nhiều lo lắng nữa. Chi phí xe sẽ giảm xuống. Chúng tôi sẽ có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng mới, vượt xa yêu cầu khách hàng đang đòi hỏi ở những chiếc xe điện “, ông nói.

Làm cơ sở cho các phiên bản xe điện sẽ là nền tảng MEB. Senger nói rằng nền tảng đó đủ khả năng mở rộng để hỗ trợ phân khúc A đến phân khúc D.