Volkswagen Golf R Performance nóng hơn bao giờ hết

Volkswagen Golf R màu vàng rực rỡ được trưng bày tại Geneva là phiên bản Performance mới. Tuy nhiên hãng Volkswagen vẫn giữ im lặng về thông tin xe.

0
656
Volkswagen Golf R Performance nóng hơn bao giờ hết
Volkswagen Golf R Performance nóng hơn bao giờ hết

Rõ ràng, Volkswagen Golf R màu vàng rực rỡ được trưng bày tại Geneva của công ty là phiên bản Performance mới. Tuy nhiên hãng Volkswagen vẫn giữ im lặng về thông tin xe.

Thông tin có được cho đến nay là một video chính thức và một số thông tin về xe, Volkswagen Golf R Performance mới là một phiên bản nhanh và sắc nét hơn.

Chiếc xe được trang bị một hệ thống ống xả titan và lốp Pirelli Trofeo R rực rỡ hơn, giống như những chiếc xe được cung cấp như là một tùy chọn chẳng hạn như Lamborghini Huracan Performante.

Chiếc xe được trang bị một hệ thống ống xả titan
Chiếc xe được trang bị một hệ thống ống xả titan

Gói Performance ngưng hoạt động khi xe đạt tốc độ tối đa, từ 155 mph (250km/h) đến 166 mph (267km / h). Động cơ TSI 2.0 lít tiếp tục sản xuất 306 mã lực (310PS).

Cũng bao gồm trong gói Performance là đĩa phanh rỗng và các yếu tố khí động học phụ. Chẳng hạn như các màn khí trên mặt trước và bộ phận lướt gió phía sau có thể làm tăng lực hướng xuống lên đến 20kg (~ 44 pounds). Khả năng tăng tốc từ 0-62mph (100km / h) vẫn không thay đổi ở 4,6 giây, với hộp số truyền động DSG.

Gói Performance mới sẽ trang bị cho xe tại thị trường Châu Âu – và chắc chắn các nâng cấp trên xe làm cho xe trở nên tốt nhất trong phân khúc thậm chí còn thú vị hơn để lái xe.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Volkswagen.

https://www.youtube.com/watch?v=0C1M794znh8