Volkswagen Jetta đối thủ mới của Corolla Altis tại Việt Nam

Volkswagen Jetta gia nhập phân khúc sedan hạng C tại thị trường Việt Nam. Giá bán của mẫu xe đến từ Đức nằm trong khoảng từ 990 đến 999 triệu đồng.

0
614
volkswagen-jetta-moi-tai-viet-nam
Volkswagen Jetta đối thủ mới của Corolla Altis tại Việt Nnam

Volkswagen Jetta gia nhập phân khúc sedan hạng C tại thị trường Việt Nam. Giá bán của mẫu xe đến từ Đức nằm trong khoảng từ 990 đến 999 triệu đồng.

Volkswagen Jetta là dòng sedan hạng C được sản xuất từ năm 1979 đến nay. Thế hệ thứ 6 của dòng xe này ra mắt lần đầu năm 2011. Về Việt Nam, Jetta sẽ cạnh tranh với những cái tên như Toyota Altis, Mazda3, Honda Civic…

Jetta được sửa đổi nhẹ vào năm 2015 với những thay đổi ở cản trước, cản sau, đèn pha… Kích thước tổng thể dài, rộng, cao của xe lần lượt là 4.655 x 1.778 x 1.452 mm. Trục cơ sở xe ở mức 2.651 mm.

cum-den-pha-volkswagen-jetta
Đèn LED chạy ban ngày thiết kế khá bắt mắt.

Cụm đèn pha Bi-Xenon cho độ chiếu sáng tốt hơn, tiêu hao ít năng lượng, tự động điều chỉnh góc chiếu. Đèn LED chạy ban ngày thiết kế khá bắt mắt.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tích hợp trên cả 4 bánh.
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tích hợp trên cả 4 bánh.

Xe trang bị bộ vành hợp kim kích thước 17 inch. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tích hợp trên cả 4 bánh.

duoi-xe-volkswagen-jetta
Jetta được trang bị camera phía sau, hỗ trợ lùi xe

Thiết kế đuôi xe khá bắt mắt. Jetta được trang bị camera phía sau, hỗ trợ lùi xe. Đây là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản Jetta.

buong-lai-xe-volkswagen-jetta
Bảng táp lô sử dụng chất liệu nhựa, kết hợp cùng một số chi tiết ốp giả gỗ.

Không gian nội thất khá đơn giản và tinh tế. Bảng táp lô sử dụng chất liệu nhựa, kết hợp cùng một số chi tiết ốp giả gỗ.

Vô lăng tích hợp nhiều nút bấm chức năng. Chất liệu da dược sử dụng trên vô lăng, ghế ngồi và một số chi tiết trên cửa. Ghế lái chỉnh điện 6 hướng.

he-thong-gia-tri-xe-volkswagen-jetta
Hệ thống thông tin-giải trí của xe được hiển thị thông qua màn hình kích thước 6,33 inch

Hệ thống thông tin-giải trí của xe được hiển thị thông qua màn hình kích thước 6,33 inch. Các kết nối thông dụng như Bluetooth, USB, AUX đều trang bị sẵn. Hệ thống âm thanh gồm 8 loa.

Không gian hàng ghế sau khá rộng rãi, có cửa gió điều hòa và cổng sạc điện 12V. Phía trên trần xe trang bị cửa sổ trời. Hàng ghế sau có thể gập 60:40 để tăng diện tích không gian chứa đồ.