Volkswagen muốn bán 3 triệu xe điện vào năm 2025

0
737
id
Volkswagen so sánh I.D. Concept với Beetle

Volkswagen muốn bán 3 triệu xe điện vào năm 2025, tập trung vào một tương lai tươi sáng của dòng xe thân thiện với môi trường, và I.D concept mới ra mắt đại diện cho một trong những bước hướng tới mục tiêu của hãng.

Ra mắt tại Paris Motor Show, mẫu xe tương lai được thiết lập để tung ra thị trường vào năm 2020. Xe có tính năng ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, được phát triển bởi Volkswagen đặc biệt cho dòng xe điện sắp tới, sẽ bao gồm ” hơn 30 mẫu mới, hoàn toàn chạy bằng điện “, dự kiến sẽ được đưa ra thị trường trong vòng 10 năm tới.

xe-dien-volkswagen-thong-linh-thi-truong
Volkswagen I.D dự kiến là từ động cơ điện 168 mã lực

Củng cố bởi nền tảng MEB của Volkswagen, sức mạnh của Volkswagen I.D dự kiến là từ động cơ điện 168 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-62 mph (100 km/h) trong vòng 8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 99 mph (159 km/h). Quãng đường đi được trong một lần sạc là từ 400 đến 600 km (249-373 dặm).

Theo Volkswagen, biến thể của I.D sẽ được ra mắt song song với Golf, và sẽ có cấu hình động cơ điện mạnh hoặc sẽ ít hơn, cũng như bình điện với dung lượng khác nhau – tất nhiên , điều đó tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa biết có bao nhiêu công nghệ độc đáo sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt, mặc dù, nhưng I.D. có màn hình HUD tiên tiến trình chiếu những hình ảnh ảo trên kính chắn gió, công nghệ tự lái, và sạc nhanh.

Volkswagen muốn bán 3 triệu xe điện vào năm 2025 có thể thành hiện thực không hoàn toàn phụ thuộc vào đánh giá của người dùng.