Volkswagen sẽ làm cho Tesla toát mồ hôi với mẫu thử xe điện 300 dặm

0
546
xe dien volkswagen budd-e
Volkswagen sẽ làm cho Tesla toát mồ hôi với mẫu thử xe điện 300 dặm

Volkswagen sẽ làm cho Tesla “toát mồ hôi” với mẫu thử xe điện 300 dặm ở buổi triễn lãm Paris.

Volkswagen đang mải mê nghiên cứu xe điện (Evs) như một cách đối phó với hậu quả của vụ bê bối khí thải động cơ diesel. Nhưng trong khi chúng ta có thể còn ngần ngại với cam kết của công ty sẽ phát hành 30 chiếc xe điện mới trong năm 2025. Volkswagen đẩy mạnh tiến độ cho tương lai, cho thấy xe điện mới đầu tiên tại buổi triễn lãm ô tô Paris Motor Show sắp tới.

Theo Electrek, Giám đốc điều hành Volkswagen Herbert Diess công bố những tin tức Wirtschafts Woche, một tạp chí của Đức. Diess tuyên bố bình điện của xe mới có thể bao gồm bình điện 400-600 km (248-372 dặm) mỗi lần sạc, nhưng Electrek tuyên bố ông có thể trích dẫn chu kỳ lái xe mới Châu Âu. Phạm vi có khả năng dao động quanh mốc 300 dặm, mà vẫn giữ được vẻ ấn tượng.

Ở giai đoạn này, sự ra mắt ở Paris có thể sẽ là một mẫu thử nghiệm hoặc mẫu sản xuất chưa được công bố. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi Budd-e mở ra? Electrek tuyên bố bất cứ điều gì buổi triễn lãm VW sẽ có kích thước của một sân gôn. Nhưng đáp ứng một không gian vận chuyển hàng hóa của một Passat.

Ngày khởi bán dự kiến năm 2018 hoặc 2019 (theo bảng tin của Electrek). Nếu VW đang chuẩn bị một sản phẩm Budd-e. Nó thực hiện sớm hơn một chút so với chúng tôi đưa tin ban đầu. Rất nhiều thay đổi trong sáu tháng qua, bao gồm cả chiến lược xe điện của Volkswagen, được tăng tốc từ 20 chiếc xe vào năm 2020 lên 30 năm 2025.

Trong khi đó, quyết định ra mắt một xe điện tầm cao chỉ một năm sau khi vụ bê bối khí thải động cơ diesel của nó là một dấu hiệu rõ ràng rằng giám đốc điều hành Volkswagen đang cố gắng gửi một thông điệp về công ty đã thay đổi như thế nào.