Volkswagen Sẽ Sử Dụng Ba Nền Tảng Cho 30 Mô Hình Xe Điện Mới

0
427
nen tang xe dien cua Volkswagen
Volkswagen Sẽ Sử Dụng Ba Nền Tảng Cho 30 Mô Hình Xe Điện Mới

Tháng Chín năm ngoái, cựu Giám đốc điều hành Volkswagen Martin Winterkorn cho biết hãng ô tô lớn nhất châu Âu đã lên kế hoạch giới thiệu 20 chiếc xe điện. Và mẫu xe plug-in Hybrid vào năm 2020. Hiện tại, “Volkswagen đang tìm cách để công bố nhiều hơn 30 mô hình xe điện vào năm 2025″, Automotive News cho biết. Một vụ bê bối khí thải Diesel khổng lồ sẽ đến với bạn.

Volkswagen đã thảo luận những gì nó được gọi là chương trình “Chiến lược 2025” vào tuần này. Tại cuộc họp Hội thảo quản lý hạn chế xe hơi Michigan. Giám đốc kỹ thuật Tập đoàn Volkswagen của Mỹ. Matthais Erb đưa ra kế hoạch ba nền tảng EV sẽ là cơ sở của 30 mô hình đó. Mỗi nền tảng sẽ có một khung linh hoạt và khoảng cách bánh xe khác nhau và độ rộng theo dõi. Volkswagen cũng đang làm việc dựa trên một danh sách các loại xe tiện ích và xe kinh tế.

Một trong ba nền tảng, được gọi là MEB (Modular điện Toolkit), phục vụ như là nền tảng cho các khái niệm van điện Budd-e. Đó là mô hình được trình bày trong tháng Giêng tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng. Và được dự kiến để có thể đi xa khoảng 233 dặm trên một lần sạc điện đầy đủ. Budd-e sẽ co tính năng pin phẳng ở dưới cùng của chiếc xe cũng như động cơ điện trong mỗi trục.

Volkswagen được cam kết nguồn lực của mình cho tất cả các điều điện khí giống như rút ra từ vụ bê bối khí thải diesel đã diễn ra vào tháng chín năm ngoái. Và Ông Winterkorn đã trả giá bằng công việc của mình. Chỉ riêng ở Mỹ, gần nửa triệu xe diesel Volkswagen đã được tìm thấy có phần mềm được thiết kế để lừa các quá trình chạy thử nghiệm. Cuối tháng sáu, Volkswagen đạt được thỏa thuận với nhà quản lý Mỹ rằng sẽ yêu cầu trả khoảng 14,7 tỷ $ . Trong hình thức mua lại xe, chấm dứt hợp đồng thuê, và đầu tư vào công nghệ xe không khí thải. Hãng này chứng tỏ di chuyển rõ rệt trong định hướng mới nhất.