Volkswagen Việt Nam giảm giá lớn cho Polo và Touareg

Lần này, mẫu xe Volkswagen Touareg giảm giá đến 260 triệu đồng và mẫu xe Polo (phiên bản sedan và hatchback) cũng giảm đến 50 triệu đồng.

0
543
Volkswagen Việt Nam giảm giá lớn cho Polo và Touareg
Volkswagen Việt Nam giảm giá lớn cho Polo và Touareg

Ngoài mức giảm giá lớn cho Polo và Touareg, khách hàng mua xe Volkswagen còn nhận được rất nhiều khuyến mãi từ hệ thống các đại lý của Volkswagen Việt Nam trên toàn quốc như quà tặng một năm bảo hiểm, hai năm bảo dưỡng miễn phí và nhiều quà tặng đi kèm khi mua bất kỳ xe nào từ các đại lý Volkswagen Sài Gòn…

“Đây là một trong những bước đi quan trọng của chúng tôi trong việc làm mới lại hình ảnh thương hiệu của Volkswagen tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Volkswagen Việt Nam sẽ quyết liệt đa dạng hóa sản phẩm, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng yêu thích các dòng xe Đức mạnh mẽ, bền bỉ, tinh tế với giá cả cạnh tranh; phát triển và cải thiện hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền chính hãng trên toàn quốc. Song song đó, với việc đưa thêm 5 đại lý vào hoạt động, sẽ mang tới cho các khách hàng sự chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất, với chi phí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng”, ông Võ Tuấn Anh – Tổng Giám đốc mới của Volkswagen Việt Nam chia sẻ.

Ấn tượng với chiếc SUV Volkswagen Touareg
Ấn tượng với chiếc SUV Volkswagen Touareg

Với các lợi thế vượt trội về tính năng an toàn tiêu chuẩn, thân và khung xe cứng cáp, dày dặn với cảm giác lái tuyệt vời so với các mẫu xe cùng phân khúc và tùy chọn nội thất ấn tượng, các mẫu xe nhập khẩu của Volkswagen thực sự là phương tiện đáng tin cậy cho người sử dụng so với các mẫu xe của các thương hiệu tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, các dòng xe trung và cao cấp Volkswagen được Volkswagen Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức thông qua hệ thống đại lý và Trạm sửa chữa bảo dưỡng trên toàn quốc, tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang và TP.HCM.

Để biết thêm chi tiết và giá xe, vui lòng truy cập website chính thức của Volkswagen Việt Nam tại địa chỉ: http://vw.com.vn

Hoặc có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/Volkswagen.com.vn.