Volvo P90 là chiếc xe tải hiện đại đến từ Thụy Điển

Khi nhắc tới dòng xe bán tải người ta nghi tới hình ảnh hầm hố và kềnh càng về ngoại hình của mẫu xe bán tải trong tương lai gần sẽ hoàn toàn thay đổi

0
584
volvo-p90
Volvo P90 là chiếc xe tải hiện đại đến từ Thụy Điển

Kể từ khi Volvo V90 Cross Country phá vỡ vỏ bọc couple vài tuần trước đây, chúng ta đã nhìn thấy nó truyền cảm hứng cho các xe khác từ dòng sản phẩm của Volvo, trong render khác nhau.

Tuy nhiên, khi nhắc tới dòng xe bán tải người ta nghi tới hình ảnh hầm hố và kềnh càng về ngoại hình của mẫu xe bán tải trong tương lai gần sẽ hoàn toàn thay đổi với vẽ ngoài mượt mà phong cách thể thao hơn.

Được đăng bởi X-Tomi, hình ảnh trưng bày cho thấy nó như một chiếc xe tải với hai cửa ra vào. Trong đó vẫn giữ lại hình ảnh các tấm ốp nhựa xung quanh và tăng chiều cao so với mặt đất.

Hầu hết các El Camino sẽ không có nghi ngờ, băn khoăn về những suy nghĩ đơn thuần của một dụng cụ thay thế tạm thời như vậy. Có lẽ nếu nó chỉ đến như là một mẫu xe Polestar, nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn một chút. Vâng, đó là một chiếc xe tang Tesla Model S. Vì vậy bạn không bao giờ có thể nói chắc chắn được điều gì?