Vụ ôtô tông trực diện làm 3 người chết: Xe Vios đã lấn làn

0
21

Công an Hưng Yên xác định trong vụ tông xe khiến 3 người tử vong chiều 13/6, chiếc Toyota Vios đã lấn làn và gây tai nạn.

Công an tỉnh Hưng Yên vừa có báo cáo ban đầu về nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe tải và chiếc Toyota Vios khiến 3 người chết vào chiều 13/6.

Qua khám nghiện hiện trường, công an xác định ôtô 5 chỗ lấn làn đường và gây tai nạn với xe tải. Các nạn nhân trên xe Vios đều tử vong do đa chấn thương.

Oto con lan lan 3 nguoi chet anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Q.P.

Tại cơ quan công an, tài xế xe tải là Nguyễn Đình Quyết (sinh năm 1985, trú tại Quỳnh Phụ, Thái Bình) khai đã mua phương tiện ở Thái Nguyên nhưng chưa làm thủ tục sang tên. Ngày 13/6, anh Quyết chở hàng từ Long Biên (Hà Nội) về Thái Bình thì xảy ra tai nạn.

Đại diện Cục CSGT, cho biết xe tải không truyền tín hiệu giám sát về trung tâm kiểm soát nên việc quản lý bị vô hiệu, trong khi đây là việc bắt buộc với loại xe kinh doanh vận tải.

Qua kiểm tra, công an đã lấy mẫu xét nghiệm nồng độ cồn và ma túy đối với cả 2 tài xế. Kết quả cho thấy tài xế xe tải không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy; tài xế ôtô con chưa có kết quả.

Oto con lan lan 3 nguoi chet anh 2

Lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục CGST thăm hỏi gia đình nạn nhân. Ảnh: H.P.

Trước đó vào chiều 13/6, anh Trần Văn Đạo (sinh năm 1990, trú tại Ân Thi, Hưng Yên) điều khiển ôtô Vios trên đường nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cao tốc Pháp Vân – cầu Giẽ. Lúc này trên xe còn có chị L.T.N. (sinh năm 1990) và cháu N.H.Q. (sinh năm 2017, con chị Nga).

Tới Km9+500 thuộc xã Đặng Lễ (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) xe này xảy ra va chạm với ôtô tải do anh Nguyễn Đình Quyết điều khiển theo hướng ngược lại.

Sau cú tông trực diện, 3 người trên ôtô 5 chỗ tử vong.

Camera ghi cảnh ôtô con đối đầu xe tải làm 3 người chết Cú tông trực diện khiến 3 người ngồi ôtô con tử vong tại chỗ. Cục CSGT cho biết xe tải không truyền dữ liệu giám sát hành trình lên hệ thống.

Ôtô con đối đầu xe tải, 3 người tử vong

Cháu bé sinh năm 2017 và 2 người trên ôtô con tử vong sau pha va chạm với xe tải tại đường nối cao tốc ở Hưng Yên.

Ôtô con lấn làn 3 người chết

Hưng Yên

Tai nạn

3 người chết

Hưng Yên

lấn làn

ngược chiều

xe con đâm xe tải

Nguồn: Zingnews