Xả kho dọn đường cho phiên bản mới, Toyota Wigo tiếp tục giảm tới 45 triệu đồng tại đại lý

0
102

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, theo nguồn tin nhận được Toyota Wigo tại Việt Nam sẽ đón phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) vào tháng 7 tới đây. Theo đó, các tư vấn bán hàng và đại lý đang tích cực tung ra ưu đãi lớn cho Toyota Wigo đời cũ để giải phóng hàng tồn kho. Thậm chí, cả Toyota Việt Nam cũng tung chương trình khuyến mãi cho mẫu hatchback hạng A nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia này: lãi suất 0% trong 6 tháng đầu khi khách hàng mua xe ngay trong tháng 6 này.

Toyota Wigo đời cũ đang được giảm giá sâu tại đại lý

Toyota Wigo đời cũ đang được giảm giá sâu tại đại lý

Trước đó, các tư vấn bán hàng chỉ chào bán những chiếc Toyota Wigo đời cũ được sản xuất trong năm 2020 với mức giá giảm lần lượt là 20 triệu đồng cho phiên bản số sàn MT (giá niêm yết 345 triệu đồng) và 15 triệu đồng cho phiên bản số tự động AT (giá bán lẻ đề xuất là 405 triệu đồng) thì mới đây, những chiếc Wigo đời 2019 đã bắt đầu lên sóng.

Xem thêm: Giá xe Toyota Wigo mới nhất hôm nay.

Cụ thể, một đại lý ở Hà Nội đang mời chào khách hàng mua Toyota Wigo 2019 bản số sàn MT với mức giảm lên tới 45 triệu đồng đưa giá bán thực tế xuống còn 300 triệu đồng. Đây là mức giá rất hấp dẫn đối với người dùng có điều kiện tài chính hạn hẹp hoặc đơn giản là cần tìm kiếm một mẫu xe giá thật rẻ để kinh doanh chạy dịch vụ.

Trong khi đó, bản số tự động AT của Toyota Wigo 2019 lại ít có đại lý chào bán. Mức ưu đãi cũng linh động tùy theo chính sách của từng bên nhưng theo một tư vấn bán hàng trong khu vực phía Nam, đại lý của anh vẫn còn một vài chiếc Toyota Wigo AT 2019 đang được áp dụng mức giảm 25 triệu đồng xuống còn 380 triệu đồng.

Lan Châm