Xe Acura NSX đánh bại Lamborghini Aventador trên đường đua

Xe Acura NSX hoàn toàn mới có khả năng cạnh tranh với xe 570S McLaren, Porsche 911, Nissan GT-R, Mercedes-AMG GT và Audi R8.

0
931
honda-vs-lambo
Acura NSX đánh bại Lamborghini Aventador trên đường đua

Đánh giá về các thông số kỹ thuật của xe, xe Acura NSX hoàn toàn mới có khả năng cạnh tranh với xe 570S McLaren, Porsche 911, Nissan GT-R, Mercedes-AMG GT và Audi R8.

Hệ thống truyền động điện bao gồm một động cơ V6 3.5 lít và ba động cơ điện, cho phép xe hoạt động tốt hơn với trọng lượng của nó.

Phát triển động cơ 537 mã lực và mô-men xoắn 686 Nm (506 lb-ft), NSX cung cấp một tính năng tương tự như được sử dụng cho các dòng xe cao cấp, hypercars lai hiệu suất cao, ít hơn một phần năm giá. Trong thực tế, đó là ô tô sử dụng động cơ điện để tăng hiệu suất. BMW i8 cũng không nó, nhưng nó nhấn mạnh vào hiệu quả nhiên liệu và đầu ra của nó là kém xa hơn.

Bây giờ, các NSX mới có thành phần bên phải và số lượng khổng lồ về năng lượng, nhưng chiếc xe chạy nhanh như thế nào? Vâng, Exotic Revolution quyết định nâng cấp động cơ 691 mã lực cho Lamborghini Aventador và nó là con át chủ bài.

Bây giờ, có rất nhiều biến thể không rõ trong các thử nghiệm, bao gồm cả kỹ năng lái xe, quãng đường đi, vv.. Và thực tế, Aventador đã không sử dụng điều khiển khởi động hoặc bàn đạp ga cho vấn đề đó. Mặc dù vậy, Ý nên có các đối thủ Nhật Bản thay vì phải cạnh tranh với chính mình. Có lẽ V12 hùng mạnh không phù hợp với mô-men xoắn có sẵn của những động cơ điện.