Xe biển xanh đậu trên đường cấm bị cẩu về đồn xử lý

Sau hơn 1 giờ chờ đợi, tài xế xe biển xanh không chịu hợp tác nên xe đã bị đoàn kiểm tra quận 3 cẩu về đồn để xử lý vi phạm

0
679
Xe biển xanh đậu trên đường cấm bị cẩu về đồn xử lý
Xe biển xanh đậu trên đường cấm bị cẩu về phường

Sáng 29/3, Đội Cảnh sát Trật tự quận 3 (TPHCM) tiếp tục ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị trên nhiều tuyến đường.

Có mặt trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đoàn công tác phát hiện 2 xe biển xanh đậu dưới lòng đường có biển cấm đỗ, đoạn qua trước địa chỉ số 280.

Ngay lập tức, đội Cảnh sát Trật tự quận 3 tiến hành kiểm tra, lập biên bản xử phạt một xe ôtô biển xanh thuộc một đơn vị công an TP HCM.

Chiếc ô tô biển xanh của một đơn vị công an TPHCM bị đoàn kiểm tra quận 3 lập biên bản xử lý vi phạm đậu trên đường cấm.

Chiếc ô tô biển xanh của một đơn vị công an TPHCM
Chiếc ô tô biển xanh của một đơn vị công an TPHCM

Gần đó, xe biển xanh mang biển số phía Bắc đậu trên đường không có tài xế cũng bị xử lý.

Chiếc ôtô biển xanh gắn nhiều logo, bảng hiệu thể hiện của Bộ Công an, Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình đậu trên đường cấm, vắng tài xế hơn 1 giờ. Đoàn kiểm tra chờ tài xế ra làm việc nhưng rất lâu không thấy người này xuất hiện nên đã bị quận 3 cẩu về đồn xử lý.

Không chỉ vậy, một người đàn ông chạy xe máy đến “nói chuyện tình cảm” nhưng nhưng đoàn công tác kiên quyết xử lý, không thể du di.

Hơn một giờ trôi qua, tài xế xe biển xanh mang biển số phía Bắc vẫn không ra làm việc nên Cảnh sát Trật tự quận 3 cho niêm phong, cẩu xe đi.

 Lực lượng chức năng niêm phong chiếc ô tô biển xanh
Lực lượng chức năng niêm phong chiếc ô tô biển xanh

Được biết, quận 3 cũng từng xử phạt nhiều xe biển xanh, biển đỏ của các cơ quan Nhà nước, Quân đội đậu trên vỉa hè. Nhưng đây là trường hợp xe biển xanh đầu tiên bị lực lượng chức năng quận này cẩu đi vì tài xế không hợp tác.

Ghi nhận thêm trong sáng cùng ngày, đoàn liên ngành quận 3 cũng lập biên bản xử phạt 5 ôtô khác đậu trên đường cấm.

Ngoài ra, sau quận 1 đây là địa phương thứ 2 tại địa bàn TPHCM thực hiện nghiêm việc xử phạt, cẩu biển xe biển xanh vi phạm trật tự đô thị.