Xe Bizarre BladeGlider Wedge Tới Gần Hiện Thực

0
526
Nissan BladeGlider xe dien
Nissan BladeGlider Sắp Thành Hiện Thực

Trong bối cảnh thế vận hội thể thao Olympic 2016. Nissan đang mang một đôi mẫu BladeGlider đến Rio de Janeiro, Brazil. Vì vậy, xe Bizarre BladeGlider Wedge tới gần hiện thực là điều không xa. Các xe đại diện cho sự phát triển liên tục về khái niệm xe BladeGlider xuất hiện lần đầu tại Tokyo Auto Show 2013.

Bằng chứng cơ bản việc đạo nhái, khái niệm không còn xa lạ từ cuộc đua xe hơi DeltaWing. Bao gồm tất cả các bộ phim truyền hình pháp lý mà bạn có thể muốn – Thiết kế phía trước thể thao BladeGlider priapic xa và hẹp hơn so với phía sau của nó.  Như là một phương tiện cải thiện khí động học.

Trong khoảng thời gian ngắn, BladeGlider là một mô hình hiệu quả. Với kéo khí động học thấp hơn. Xe điện ba chỗ ngồi có thể đạt được hiệu suất ngạc nhiên sử dụng ít năng lượng và nhiên liệu hơn so với xe thể thao tương tự. Trong trường hợp của các nguyên mẫu BladeGlider. Hai động cơ điện, một ở mỗi bánh xe phía sau, cung cấp tổng cộng 268 mã lực và hơn 520 lb-ft mô-men xoắn. Chỉ dưới 2.900 bảng Anh, tương đương hơn 500 pound phá kỉ lục so với Mazda MX-5 Miata Club chúng tôi thử nghiệm năm ngoái. Nguyên mẫu BladeGlider không có giới hạn trọng lượng. Tuy nhiên, Nissan tuyên bố nguyên mẫu mui trần có thể chạy từ số không đến 60 mph trong vòng chưa đầy năm giây.

BladeGlider không chỉ đơn giản là nhắm thẳng, dù cho: Nissan lưu xe thể thao hai tông màu bao gồm một hệ thống mô-tơ tự động gửi mô-men xoắn nhiều hơn đến các bánh xe phía sau bên ngoài nếu Understeer được phát hiện. Hệ thống này có ba thiết lập: OFF, Agile, và Ford Focus RS-như Drift Nissan không tiết lộ thông tin liên quan đến dung lượng pin, thời gian sạc, hoặc phạm vi.

Bizarre BladeGlider Wedge xe dien
Xe Bizarre BladeGlider Wedge Tới Gần Hiện Thực

Tuy nhiên, người lái xe có thể giữ các tab để sạc pin. Tốc độ xe, chế độ tái sinh, và dòng chảy của mô-men xoắn từ hai động cơ điện thông qua dash – và lái hiển thị gắn trên bánh xe của BladeGlider. Trong khi đó, camera chiếu hậu gắn phía sau bánh trước của xe. Cấp thông tin cho hai màn hình hiển thị trên bảng điều khiển. Không giống như Volkswagen XL1. Cửa cắt kéo phía sau bản lề mở lên để lộ ra vị trí chương trình điều khiển trung tâm gắn hai bên là hai ghế hành khách bù đắp về phía sau. Trong khi một hệ thống tái đầu tư bảo vệ tích hợp, kết thúc tốt đẹp xung quanh nóc buồng lái mở của xe.

Hai nguyên mẫu BladeGlider sẽ được trưng bày tại Rio: một với ghế màu xanh lá cây, với chiếc kia với màu da cam. Nissan cho biết thêm rằng một trong những nguyên mẫu sẽ chỉ cho hiển thị tĩnh. Trong khi nguyên mẫu sẽ được hoạt động và cung cấp để chở khách VIP và các phương tiện truyền thông. Chúng tôi hy vọng rằng, thời gian tới chúng tôi báo cáo BladeGlider, nó sẽ được ở phía sau trung tâm được gắn bánh lái.